1 liệu trình tắm trắng tại tmv lavender bao nhiêu tiền?

Lavender là địa chỉ tắm trắng nổi tiếng của nhiều khách hàng hiện nay tiêu biểu là hoa hậu ngọc trinh, đỗ mỹ linh, diễn viên quỳnh nga và nhiều hotgirl, doanh nhân nổi tiếng, 1 liệu trình tắm trắng ở lavender hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em băn khoăn. 

Một liệu trình tắm trắng tại lavender hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại viện thẩm mỹ lavender bao gồm 4 liệu trình tắm trắng hiện nay trong đó có tắm trắng cho mặt white plus, tắm trắng hi-shine 3d, tắm trắng swiss cell 24k và tắm trắng bio-light 4d. Mức chi phí cho mỗi liệu trình trắng khác nhau, bạn có thể xem tham khảo về giá các liệu trình tắm trắng tại lavender như sau:

1. Trị liệu mặt White Plus 1 buổi giá 2.500.000 đồng (từ 5 – 10 buổi ưu đãi còn 2,3 triệu đồng)

2. Tắm trắng Hi-Shine 3D 10 buổi giá 3.000.000 đồng

3. Tắm trắng Swiss Cell 24K 3.500.000 đồng

4. Tắm trắng Bio Light 4D 3.000.000 đồng

Các dịch vụ tắm trắng tại lavender đều được ứng dụng các công nghệ hiện đại được chứng nhận bởi FDA hoa kỳ và CE châu âu cùng với sản phẩm chăm sóc da cao cấp chiết xuất từ loài hoa Xuyên Tuyết nhật bản, bột ngọc trai quý hiếm, tinh chất trái mâm xôi, Glutathione và Arbutin.. an toàn, mang đến hiệu quả tắm trắng cao. Thường sau mỗi liệu trình có thể cải thiện được từ 2-3 tone, da căng bóng, mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

tag: tiền hết chi phí cho một