4 ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG UY TÍN TẠI VIỆT NAM

1. Kay Spa

Kay spa là một trong số spa tắm trắng ở daklak được nhiều chị em biết đến bởi dịch vụ chăm sóc da hiệu quả, an toàn, phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Dịch vụ tắm trắng nổi bật tại kay spa daklak là dịch vụ tắm trắng phi thuyền với sự kết hợp cùng sản phẩm tắm trắng da cao cấp, mang đến kết quả tắm trắng nhanh chỉ sau 1 liệu trình, da trắng hơn từ 1-2 tone. Cũng nhờ điều này mà khách hàng đến với kay spa ngày 1 đông đúc hơn vào các dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

2. Seoul spa

Nhắc đến spa tắm trắng ở mỹ tho không thể không đề cập đến seoul spa – Thương hiệu spa tắm trắng uy tín tại việt nam với nhiều chi nhánh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ và máy móc hiện đại. Sự khác biệt của seoul spa so với các địa chỉ làm đẹp khác đó là đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về chăm sóc da, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, hơn nữa chất lượng tắm trắng cũng luôn được đảm bảo, chi phí tắm trắng phải chăng.

3. Mỹ Uyên spa

Một gợi ý cho những ai muốn đi tắm trắng ở bạc liêu đó là hãy đến spa mỹ uyên trải nghiệm dịch vụ tắm trắng da toàn thân. Nhờ có spa mỹ uyên mà không ít chị em đã cải thiện được tình trạng làn da đen lì bẩm sinh của mình. Ngoài những dịch vụ tắm trắng hiệu quả, mỹ uyên cũng được đánh giá cao về những dịch vụ trẻ hóa da, triệt lông hay chăm sóc da chuyên sâu.

4. Hoa Long Spa

Sapa không chỉ là điểm đến du lịch của nhiều bạn trẻ mà cũng là điểm đến làm đẹp của nhiều chị em. Đến đây bạn đừng quên ghé thăm Hoa Long Spa – một địa chỉ tắm trắng nổi tiếng được nhiều người biết đến. Dịch vụ tắm trắng ở hoa long tương đối uy tín, được cam  kết đầy đủ về chất lượng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, hiệu quả tắm trắng cũng khá tốt, thường sau 1 liệu trình tắm trắng da có thể bật trắng từ 2-3 tone.

Trên đây là gợi ý về 4 spa làm đẹp uy tín tại việt nam với hiệu quả tắm trắng tốt được nhiều khách hàng đánh giá cao, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm gợi ý phù hợp để đi tắm trắng nhé!

 

Tag: tho bạc liêu sapa, daklak tho bạc liêu sapa

.