5 Hoa hậu lột xác nhờ tắm trắng da - Thẫm mỹ viện Lavender

“Cởi bỏ” làn da bánh mật khá quê mùa thời đăng quang, nhiều Hoa Hậu đã trở nên xinh đẹp và lộng lẫy khác biệt nhờ làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên. Không thể phủ nhận khi nói rằng, nhờ nhiều biện pháp tắm trắng hợp lý đã giúp các hoa hậu vượt hạng nhan sắc lên nhiều bậc.

1. Mai Phương Thúy
Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy có số đo ba vòng là 86-62-95. Thời điểm đó, nhiều khán giả tỏ ý không hài lòng về nhan sắc của tân Hoa hậu bởi đôi mắt híp, răng không được đều và đặc biệt là làn da bánh mật của cô. Nhưng đến bây giờ, sau 10 năm từ ngày đăng quang, Mai Phương Thúy càng ngày khiến mọi người ngạc nhiên vì sự thay đổi về nhan sắc rõ rệt. Làn da trắng như “trứng gà bóc” nhờ tắm trắng da cộng thêm chiều cao lý tưởng giúp cô thật sự nổi bật trong hầu hết các mẫu trang phục.

mai phương thúy tắm trắng da

2. Hoa hậu Thùy Dung
Sở hữu chiều cao 1m8 cùng nụ cười duyên dáng vẫn chưa đủ để Thùy Dung tỏa sáng. Nhờ việc thay đổi làn da trở nên trắng sáng, mịn màng, Thùy Dung ngày càng nhận được sự chú ý, ủng hộ của công chúng.

hoa hậu thùy dung tắm trắng

3. Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 Thanh Hằng
Với đôi chân dài và làn da trắng sáng như hiện tại đã giúp Thanh Hằng trở thành 1 trong những siêu mẫu có giá nhất Việt Nam. Tuy nhiên, xem lại ảnh quá khứ của cô, không ít người bất ngờ vì làn da bánh mật hơi quê mùa. Chắc chắn, Thanh Hằng đã phải sử dụng thẫm mỹ thông qua phương pháp tắm trắng da và lằm trắng da mặt.

thanh hằng tắm trắng

4. Hoa hậu Ngọc Hân
Có vẽ như những người đẹp đăng quang hoa hậu thường có làn da bánh mật khỏe khoắn, điều này càng được thấy rõ khi Ngọc Hân đăng quang năm 2010. Nhưng sớm hiểu được giá trị thẫm mỹ của làn da, Ngọc Hân quyết tâm “cải tạo” làn da nâu của mình. Cô càng ngày trở đắt show, sự kiện, làm MC nhờ làn da trắng sáng mà nhiều phụ nữ ao ước.

hoa hậu ngọc hân tắm trắng

5. Hoa hậu Hương Giang
Nếu làn da ngăm đen giúp Hoa hậu Hương Giang trông khỏe khoắn, thì khi sở hữu làn da trắng mịn mới giúp cô thực sự tự tin tỏa sáng trước công chúng. Hương giang ngày càng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ nhờ biết cách làm trắng da hiệu quả.

hoa hậu hương giang tắm trắng

Sinh ra là con người Á châu, để sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên là điều không phải ai cũng may mắn có được. Ngay cả những người nổi tiếng cũng phải viện đến các phương pháp tắm trắng và làm trắng da thì mới thực hiện hóa việc sở hữu làn da trắng sáng mịn mà. Bạn đọc có thể học cách tắm trắng đơn giản tại Thẫm mỹ viện Lavender.