Bảng Giá Dịch Vụ tắm trắng Toàn Thân tại Lavender Spa

Nên tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào là câu hỏi đầu tiên mà các chị em băn khoăn mỗi khi có dự định đi tắm trắng tại các địa chỉ làm đẹp. Viện thẩm mỹ lavender  - Địa chỉ tắm trắng đồng hành cùng nữ hoàng nội y ngọc trinh trong việc gìn giữ làn da trắng sứ trong suốt 9 năm qua là một gợi ý hay dành cho bạn. Vậy dịch vụ tắm trắng mà ngọc trinh trải nghiệm và bảng giá tắm trắng tại spa lavender như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  

Các dịch vụ tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện lavender

Viện thẩm mỹ lavender là một trong những địa chỉ tắm trắng hàng đầu được các ngôi sao điện ảnh lựa chọn hiện nay, tiêu biểu nhất là nữ hoàng nội y ngọc trinh, hoa hậu đỗ mỹ linh, ca sĩ thu minh, cá sấu chúa quỳnh nga, hotgirl chi pu.. Dịch vụ tắm trắng da toàn thân nổi tiếng được các sao yêu thích như: Tắm trắng  toàn thân Bio Light 4D, Tắm trắng Hi-shine 3D hay wiss Cell 24K. Đây cũng là các công nghệ thẩm mỹ tắm trắng tiên tiến hiện nay đến từ các quốc gia như Thụy Sĩ, Đức và Nhật Bản.

Các dịch vụ tắm trắng toàn thân tại thẩm mỹ viện lavender là sự kết hợp của ánh sáng sinh học với các tinh chất từ thiên nhiên như trái mâm xôi, hoa xuyên tuyết, tinh chất vàng 24k quý hiếm, hoạt chất Glutathione và Arbutin có trong phôi thực vật.. mang đến hiệu quả tắm trắng tốt, thường sau mỗi liệu trình tắm trắng 10 buổi da bật trắng hơn từ 2-3 tone, bề mặt da căng bóng mướt mịn, không gây bắt nắng, không vàng lông và những tác dụng phụ như 1 số sản phẩm tắm trắng cấp tốc trên thị trường.

Bảng giá dịch vụ tắm trắng toàn thân ở lavender spa

Bảng giá tắm trắng ở thẩm mỹ viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng hiện nay. Để tiện cho quan sát, bạn có thể theo dõi bảng giá tắm trắng toàn thân ở lavender spa dưới đây:

STT Dịch vụ tắm trắng toàn thân Giá (VND)
1 Tắm trắng Hi-Shine 3D 3.000.000/BUỔI
2 Tắm trắng Bio Light 4D 3.000.000/BUỔI
3 Tắm trắng Swiss Cell 24K 3.500.000/BUỔI

Hiện nay Viện Thẩm Mỹ Lavender đang có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tắm trắng toàn thân, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và giá bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hotline 090.230.8888 hoặc xem thêm thông tin tại http://tamtrangsieutoc.vn.

tag: nên nào tốt không