Các phương pháp tắm trắng tại Lavender có bào mòn da không?

Hỏi:

Thưa bác sĩ, da tôi vốn hơi nhạy cảm lại bắt nắng, nên khá đen. Tôi dự định đi tắm trắng tại thẩm mỹ viện Lavender, nhưng đang lo lắng liệu da nhạy cảm có tắm trắng được không? Các phương pháp tắm trắng tại Lavender có bào mòn da không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Anh-bia-Ngoctrinh1

Trả lời:

Tắm trắng chỉ làm da bạn bị bào mòn, thậm chí là dị ứng và dẫn đến ung thư da nếu như bạn sử dụng các loại kem trắng da không đạt chuẩn, không rõ nguồn gốc, tại các địa chỉ thẩm mỹ trôi nổi. Tại Viện thẩm mỹ Lavender, tất cả các công nghệ tắm trắng tự nhiên đều sử dụng dược mỹ phẩm được chiết xuất tự nhiên, có hoá đơn nhập hàng đầy đủ, rõ nguồn gốc, được bộ y tế công nhận.

Các phương pháp tắm trắng tự nhiên từ thuốc bắc - sữa non, collagen và Hi - Shine 3D là những dịch vụ được ưa chuộngCa sĩ Quỳnh Nga thực hiện tắm trắng tại Viện thẩm mỹ Lavender

Cam kết an toàn tuyệt đối, không bào mòn, khộng châm replace và tuyệt đối không gây hiện tượng bong tróc, vàng lông cho làn da. Nhờ vậy sau tắm trắng, da toàn thân sẽ bật tông, nõn nà, trắng trong veo khác với các phương pháp lột tẩy thông thường làm da trắng nhanh nhưng xanh, yếu, sạm đen, dễ bắt nắng….

>> Tắm trắng tại thẩm mỹ viện lavender có tốt không ?