Cách sử dụng các sản phẩm tắm trắng được yêu thích nhất

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về độ uy tín cũng như an toàn của các sản phẩm tắm trắng đó là: Sữa tắm trắng da Beauty Buffet Hokkaido Milk Whitening AHA, kem dưỡng trắng da toàn thân Body Juvoa, kem tắm trắng G9 Skin White Creamy Pack, các chị em đã quyết định mua những sản phẩm này về để chăm sóc làn da. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết cách dùng sao để đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn giúp bạn.

Cách sử dụng sữa tắm trắng da Beauty Buffet Hokkaido Milk Whitening AHA Thái Lan

– Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch cơ thể kết hợp tẩy da chết đầy đủ.

– Sau đó, thoa kem lên toàn bộ cơ thể kết hợp cùng mát xa nhẹ nhàng.

– Để ủ  khoảng vài phút, bạn xả sạch lại với nước là xong!

Cách sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân Body Juvoa

– Bạn làm sạch cơ thể và tẩy da chết đầy đủ để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn giúp lỗ chân lông được thông thoáng từ đó hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất có trong sản phẩm.

– Bạn thoa một lớp kem vừa đủ lên khắp body kết hợp với mát xa thư giãn nhẹ nhàng là hoàn thành!

Cách sử dụng kem tắm trắng G9 Skin White Creamy Pack

Có 2 cách:

– Cách 1: Thoa kem xong tắm lại

+ Bước 1: Bạn làm sạch cơ thể và tẩy da chết đầy đủ để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn giúp lỗ chân lông được thông thoáng từ đó hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất có trong sản phẩm. Tiếp đến, bạn dùng khăn mềm thấm khô toàn bộ cơ thể.

+ Bước 2: Bạn lấy kem thoa lên vùng cơ thể muốn làm trắng  kết hợp với massage đều theo hướng thuận chiều kim đồng hồ trong khoảng từ 10 – 15 phút để dưỡng chất được thẩm thấu đều trên da.

+ Bước 3: Tắm sạch lại với nước ấm và không sử dụng sữa tắm. Trong quá trình tắm, bạn không được kỳ quá mạnh, như vậy sẽ khiến kem bị trôi.

Cách 2: Không cần tắm lại sau khi bôi kem lên da

Bạn thực hiện giống như bước 1 và 2 của cách 1. Sau đó, thoa kem lên toàn bộ body là xong!.

Cách 2 khuyên dùng vào buổi sáng trước khi ra ngoài để da được trắng sáng nổi bật. Cách 1 được khuyên nên sử dụng vào buổi tối bởi có nhiều bạn sẽ không quen với cảm giác bết dính, nhờn rít sau khi bôi sản phẩm.

Hãy làm đúng như hướng dẫn trên đây và thực hiện đều đặn, chắc chắn làn da của bạn sẽ được cải thiện lên trông thấy. Ngoài ra những sản phẩm tắm trắng Candy,  ID6, Hanayuki cũng là một lựa chọn cho bạn. 

Bên cạnh sản phẩm chăm sóc làn da trên vẫn còn một giải pháp tắm trắng khác đang được nhiều người yêu thích hiện nay đó là công nghệ tắm trắng Hi Shine 3D – công nghệ tắm siêu trắng vượt trội hiện nay và cũng là bí quyết gìn giữ làn da trắng không tì vết của nữ hoàng nội y ngọc trinh. Hi-shine 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất dưỡng trắng thiên nhiên – tinh chất ngọc trai và tinh chất trái mâm xôi quý hiếm và máy nhiệt quang đa điểm giúp làn da bật tone trắng mịn ngay sau liệu trình 10 buổi. Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại:

 http://tamtrangsieutoc.vn/dich-vu-tam-trang/tam-trang-hi-shine-3d/

tag:  candy hanayuki id6, aha juvoa candy g9 hanayuki id6