Chăm sóc da sau tắm trắng thế nào?

Các công nghệ tắm trắng tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Lavender giúp bạn sở hữu ngay một làn da trắng hồng rạng rỡ không tì vết và khỏe mạnh từ sâu bên trong. Tuy nhiên hãy luôn “nuông chiều” làn da bằng cách duy trì chế độ chăm sóc hàng ngày như:

 – Chống nắng cho da: Sử dụng kem chống nắng toàn thân để tránh các tia tử ngoại có hại và hạn chế ra ngoài vào những khung giờ nắng gắt (12h – 15h)

Chăm sóc da sau khi tắm trắng

Các vitamin tự nhiên có trong rau, củ, quả sẽ giúp làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống

 – Ăn nhiều rau xanh, chất xơ, vitamin…để duy trì làn da căng mướt, mịn màng, tràn đầy sức sống

– Không tắm rửa xà phòng/ sữa tắm có tính tẩy rửa mạnh: Tuyệt đối không được tắm bằng sữa tắm/ xà phòng có tính tẩy mạnh và nước quá nóng để hạn chế làm tổn thương làn da sau tắm trắng. Đồng thời, trong quá trình tắm rửa phải thực hiện các thao tác thật nhẹ nhàng, không chà xát mạnh và dùng sữa tắm/ xà phòng dịu nhẹ, chiết xuất từ thiên nhiên…

T 05/08 – 20/08/2016, Vin thm m Lavender mang đến cơ hi tri nghim dch v làm đp đng cp 5 sao vi mc chi phí siêu tiết kim trong chương trình tri ân khách hàng “Tân trang nhan sc – Đng cp như Sao”: Ưu Đãi ti 50% chi phí cho các dch v như phun thêu xóa xăm, siêu gim béo Contri-Lipo, tm trng Hi-Shine 3D, Laser tr liu mt… và hàng lot siêu combo hp dn khác. Xem chi tiếtại đây.