Clip Ngọc Trinh: "Phụ nữ không làm đẹp là… dại"

Ngọc Trinh – hình mẫu lý tưởng về da trắng mà mọi phụ nữ đều khát khao hướng tới. Bí quyết làm trắng của cô càng là ẩn số khiến công chúng phải săn lùng.

Nổi tiếng với phát ngôn “Phụ nữ không làm đẹp là dại”, trong cuộc phỏng vấn sáng nay (27/5/2016) với báo Ngoisao.net, “nữ hoàng nội y” không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm vàng trong suốt 6 năm qua để có được nhan sắc nhiều người phải ước mơ.

Viện chăm sóc da và thẩm mỹ 5 sao Lavender tự hào là nơi không chỉ giúp Ngọc Trinh mà còn hơn 20 ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thuý, Jennifer Phạm, ca sĩ Thu Minh, diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ,… cùng các doanh nhân, chính khách liên tục hoàn thiện nhan sắc, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhưng đầy cuốn hút, sang trọng trong suốt thập kỷ qua.

T 05/08 – 20/08/2016, Vin thm m Lavender mang đến cơ hi tri nghim dch v làm đp đng cp 5 sao vi mc chi phí siêu tiết kim trong chương trình tri ân khách hàng “Tân trang nhan sc – Đng cp như Sao”: Ưu Đãi ti 50% chi phí cho các dch v như phun thêu xóa xăm, siêu gim béo Contri-Lipo, tm trng Hi-Shine 3D, Laser tr liu mt… và hàng lot siêu combo hp dn khác. Xem chi tiếtại đây.