Da đen lì bẩm sinh nên dùng phương pháp nào? Sau bao lâu thì trắng?

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, các dịch vụ làm trắng da rất đa dạng, phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng. Tuy nhiên đối với làn da đen lì bẩm sinh thì công nghệ tắm trắng nhiệt quang đa điểm Hi – Shine 3D là phương pháp luôn được các bác sĩ tại đây chỉ định. Ưu điểm của phương pháp này chính là:

– An toàn cho da: Các tinh chất được sử dụng trong Hi – Shine 3D đều chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, lành tính như: Kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C tinh khiết… giúp tăng cường và “khóa chặt” độ ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da mạnh khỏe, trắng hồng từ bên trong.

Tắm trắng Hi-Shine 3D tại thẩm mỹ Lavender có thể cải thiện làn da trắng bật tông chỉ sau một liệu trình (Hình ảnh khách hàng trị liệu thành công tại Lavender, hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

– Chu trình làm trắng khép kín: Tự động nhận diện và tiêu hủy các tế bào da cũ – tái sinh tế bào da mới, đồng thời hình thành “lớp khiên” bảo vệ da tối đa khỏi tác động xấu bên ngoài.

– Sử dụng công nghệ nhiệt quang đa điểm: Tác động đều khắp tới từng vùng nhỏ nhất trên cơ thể (ngay cả vùng da có nếp gấp, dễ bị xỉn màu), điều mà các phương pháp tắm trắng thông thường không thực hiện được. Đây chính là những lý do hoàn hảo mà công nghệ tắm trắng Hi-shine 3D trở thành “cứu cánh” cho làn da đen lì bẩm sinh. Nhờ sự trợ giúp của công nghệ nhiệt quang đa điểm tăng hiệu quả thẩm thấu của các tinh chất làm trắng vào sâu trong da nên sau khoảng 5 – 10 buổi trị liệu, bạn sẽ cảm nhận làn da trắng mướt không tì vết như được “thay mới”, giúp tiết kiệm tối đa thời gian so với các phương pháp tắm trắng thông thường.

tag: tắm trắng Hi Shine 3D tắm trắng cho da đen lì cách làm chai ngăm sao để mặt bẩm sinh có được không chữa cải thiện chăm sóc tại nhà dưỡng kem nạ khắc phục thế nào phải làn nam người thì tẩy