Đạo diễn Việt Tú: “Tôi xây lâu đài Gastby dát vàng giữa Hà Nội”

Được biết sự kiện hoành tráng mà vị đạo diễn tài ba đang ấp ủ sẽ diễn ra vào đêm 17/12 tới tại khách sạn 5 sao JW Marriott và đang khiến giới mộ điệu sôi sục trong những ngày cuối năm.

1 Hôm nay, mặc dù rất bận rộn, nhưng đạo diễn Việt Tú cùng ekip đã có mặt từ sớm để thi công hạng mục sân khấu.

2

_MG_1530Đúng như phong cách cầu toàn vốn có, Việt Tú đã huy động cả một khu xưởng rộng hàng ngàn m2 với hàng chục công nhân để ráo riết chuẩn bị cho đêm diễn có chủ đề YOUNG & BEAUTIFUL sắp tới.

Anh 3 “Tái hiện lại không gian tráng lệ, những bữa tiệc đẳng cấp của giới thượng lưu Mỹ những năm 1920 là ý tưởng chủ đạo mà vị khách hàng đặc biệt của tôi muốn hướng tới”, vị đạo diễn lừng danh hào hứng chia sẻ.

3Để làm được điều này, ekip đã quyết định thay đổi hoàn toàn kết cấu kiến trúc của khán phòng một khách sạn 6 sao thành một công trình kiến trúc, với tỉ lệ 1/1.

5Việt Tú cũng cho biết anh phải kết hợp nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam mới có thể kham nổi lượng công việc khổng lồ của sự kiện (bao gồm hạng mục kiến trúc, hạng mục phù điêu với tỉ lệ như thật, hạng mục âm thanh ánh sáng,…)

6Thảm đỏ dài 30m theo tiêu chuẩn quốc tế cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng.

7

_MG_1510Hệ thống đạo cụ được đầu tư không kém gì những liveshow hoành tráng nhất của các ngôi sao hạng A, đêm tiệc YOUNG & BEAUTIFUL được đánh giá là sự kiện hoành tráng và công phu nhất trong tháng 12 của thị trường giải trí.

8Đại tiệc xa hoa này là sự kết hợp giữa vị đạo diễn tài ba và Viện thẩm mỹ 5 sao Lavender. Sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn vô cùng ấm cúng là không khí mà thương hiệu Lavender muốn đem tới cho các khách hàng thân thiết.

8u9a1877_QHRI

Nguyen-Cao-Ky-Duyen-7c06fVới sự quy tụ của hơn 30 các ngôi sao hàng đầu Việt Nam: Hoa Hậu Đặng Thu Thảo, Diễn viên doanh nhân Lý Nhã Kỳ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và các ca sĩ Thu Minh, Lệ Quyên, Thuỷ Tiên và Sơn Tùng MTP, đêm tiệc hứa hẹn sẽ mang tới cho các khách mời một trải nghiệm khó quên không chỉ về nghệ thuật tiệc tùng mà còn về phong cách sống, phong cách gìn giữ vẻ đẹp một cách sang trọng, tinh tế.