"Đặt bàn cân" hai chiêu làm trắng của sao

Từng một thời đen nhẻm, xấu xí, ngay cả các mỹ nhân đình đám của showbiz Việt cũng không nghĩ rằng sẽ có lúc thoát mác vịt bầu để hóa thiên nga với vẻ đẹp không tỳ vết.

Những bức ảnh hút bão like của dân mạng đủ cho thấy độ hot của “thần tiên tỉ tỉ”. Không cần đến những lớp trang điểm hoàn hảo, người đẹp gốc miền Tây khiến đấng mày râu ngẩn ngơ trước làn da trong muốt và vẻ đẹp dịu dàng mong manh.

Chia sẻ về bí quyết sở hữu chất da mà 90% các cô gái đều ao ước, Đặng Thu Thảo cho biết cô may mắn có nhan sắc trời cho nhưng không vì thế mà bỏ qua việc thăm khám da định kỳ, kịp thời cứu nguy làn da sau những lần quay quảng cáo ngoài trời.

Cách đây 1 tháng, chuyến từ thiện dưới cái nắng như đổ lửa là nguyên nhân khiến làn da của hoa hậu cháy nắng, sạm đen. Để kịp thời có mặt trong event thời trang nổi tiếng diễn ra 7 ngày sau đó, Đặng Thu Thảo đã tìm đến bác sĩ da liễu riêng Nguyễn Thị Xuân và được chỉ định liệu trình nhuộm trắng da siêu tốc công nghệ Mỹ

Sau vài ngày, làn da của cô nàng không những hồi tông mà còn trắng sáng, láng mịn hơn gấp đôi. Mỹ nhân họ Đặng tỏ ra thích thú với máy nhuộm trắng vì nhờ hệ thống phun nano áp lực, serum kích trắng với chiết xuất tự nhiên phát tán thành hơi sương, tiếp xúc đều khắp cơ thể kể cả những phần khó làm trắng. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Không chỉ Đặng Thu Thảo, Chi Pu cũng là cái tên ngày càng ghi được dấu ấn trong lòng khán giả nhờ tài năng trưởng thành cùng sắc đẹp

Vốn sở hữu làn da ngăm bẩm sinh, dễ bắt nắng và cực khó trắng, Chi Pu tâm sự đã có lúc cô nàng nghĩ rằng sẽ gắn bó với diện mạo đen nhẻm này cả đời cho đến khi gặp bác sĩ da liễu Vũ Thái Hà và nhận được lời khuyên áp dụng công nghệ làm trắng nhiệt quang Hi-Shine 3D. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

So với nhuộm trắng da, Hi-Shine 3D phù hợp hơn với những làn da đen bẩm sinh. Mỗi buổi liệu trình cách nhau 3-5 ngày là thời điểm phù hợp để các dưỡng chất Kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C tinh khiết… thấm sâu qua 3 tầng da (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Với cơ chế tự động nhận diện những vùng da đen, bóc tách hắc sắc tố và ly giải chúng qua hệ bài tiết và kết hợp với tinh chất kích trắng chiết xuất tự nhiên, làn da của Chi Pu được tái tạo da trắng bật tông tuyệt đối an toàn, không lột tẩy. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

 

Nhờ sáng suốt trong cách lựa chọn phương pháp làm trắng da mà Đặng Thu Thảo và Chi Pu ngày càng tỏa sáng và được các nhãn hàng nổi tiếng săn đón

tag: Dat-ban-can-2-chieu-lam-trang-cua-sao-VTM-Lavender-8, Dat-ban-can-2-chieu-lam-trang-cua-sao-VTM-Lavender-7, Dat-ban-can-2-chieu-lam-trang-cua-sao-VTM-Lavender-6, Dat-ban-can-2-chieu-lam-trang-cua-sao-VTM-Lavender-5, Dat-ban-can-2-chieu-lam-trang-cua-sao-VTM-Lavender-4, Dat-ban-can-2-chieu-lam-trang-cua-sao-VTM-Lavender-3, nhuộm trắng da siêu tốc, làm trắng da cấp tốc

.