Đội ngũ y bác sĩ tại lavender

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Lavnender chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng
abc

100% đội ngũ y bác sĩ tại Lavender đều tốt nghiệp loại khá và giỏi chuyên ngành da liễu tại các trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhiều bác sĩ tên tuổi, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lớn trong cả nước.

abc
Lavender luôn tiên phong trong việc cập nhập các công nghệ tắm trắng hiện đại. Bên cạnh đó, hàng năm, các bác sĩ, chuyên viên tại Lavender thường xuyên được đi tu nghiệp, học hỏi thêm kiến thức, trau dồi, nâng cao tay nghề tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới.
abc
Trong hơn một thập kỉ, với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần, tận tụy, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tại đây đã mang đến cho hơn 1 triệu khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến và trài nghiệm tại Lavender.

Profile các bác sĩ viện thẩm mỹ Lavender

Kim Jong Do

BS. Nguyễn Thành Chung

Chuyên nghành Da liễu và Laser thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề
Sơ dược

Tốt nghiệp cao học ngành Y trường đại học Hanyang

Giáo sư, chuyên gia tư vấn và phẫu thuật ngành Y trường Hanyang

Bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Grand - Hàn Quốc

Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình

Hội viên chính thức hiệp hội thẩm mỹ Deahan - Hàn Quốc

Bằng cấp

BS. Bùi Nguyễn Phương Anh

Chuyên nghành Da liễu và Laser thẩm mỹ
Giấy phép hành nghề
Sơ dược

SƠ LƯỢC:

Tốt nghiệp đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực da liễu

Tu nghiệp chuyên ngành da liễu tại Đại học quốc gia Singapo. Có nhiều năm công tác các bệnh viện lớn: Bệnh viện da liễu Tp.HCM, bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh…

Là thành viên hội Laser y học và Laser ngoại khoa Châu Á Thái Bình Dương Cynosure

Bằng cấp
.