Giải đáp 5 câu hỏi về tắm trắng được nhiều người quan tâm nhất

1. Nên dùng tắm trắng loại nào?

Câu hỏi nên mua loại tắm trắng nào nhận được nhiều sự quan tâm từ các chị em bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tắm trắng nội địa và nhập khẩu khá đang dạng rất khó để có thể lựa chọn. Với câu hỏi này, dựa trên những kinh nghiệm được chia sẻ từ các chị em trên diễn đàn webtretho, để lựa chọn được những dòng tắm trắng an toàn hiệu quả, chị em nên chú ý đến những thương hiệu tắm trắng uy tín của nhật, hàn quốc, mỹ ví dụ như sheishido, vichy, innisfree, sakura., nên chọn những dòng tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính cho da.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến những phản hồi từ phía khách hàng xem sản phẩm đó có sử dụng tốt hay không, phù hợp với những loại da nào. Để làm được điều này bạn có thể hỏi thêm ý kiến của bạn bè hoặc tìm hiểu qua các trang cộng đồng làm đẹp hay mạng xã hội.

dùng mua buổi bằng sử dụng sản phẩm

2. Nên tắm trắng vào mùa nào và thời gian nào trong ngày?

Nên tắm trắng khi nào vào buổi nào cũng là vấn đề chúng ta cần lưu ý, theo các chuyên gia nghiên cứu thì thời điểm và lúc tắm trắng tốt nhất cho làn da đó là vào mùa đông và lúc buổi chiều. Đây là thời gian ít ánh nắng mặt trời, da có thể hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng, đặc biệt nếu tắm trắng vào mùa đông da sẽ bớt bị bong tróc hay khô ráp. Tuy nhiên điều bạn cần lưu ý đó là sau khi tắm trắng xong cần phải có những biện pháp bảo vệ làn da để tránh cho da bị đen trở lại.

trong ngày khi nhật không webtretho

3. Nên tắm trắng bằng phương pháp nào?

Hiện nay các phương pháp tắm trắng cũng khá đa dạng, một số phương pháp tắm trắng bạn có thể tham khảo như: tắm trắng với sản phẩm tắm trắng, tắm trắng với công thức tắm trắng da tự chế hay tắm trắng với công nghệ ở spa tắm trắng, tự mua máy về tắm trắng tại nhà.. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào từng điều kiện cũng như nhu cầu của từng chị em mà có những cách lựa chọn phù hợp.

dùng bằng sử dụng ngày nhật không webtretho

 

4. Nên tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào?

Tắm trắng ở spa hay thẩm mỹ viện cũng là giải pháp được chị em chọn lựa bởi giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo về kết quả. Điều này chắc chắn có thể nếu bạn chọn lựa những spa tắm trắng uy tín. Một số spa tắm trắng uy tín bạn có thể tham khảo như: viện thẩm mỹ lavender, thẩm mỹ quỳnh anh, spa hương ly, spa taza.. Trong đó viện thẩm mỹ lavender được nhiều khách hàng phản hồi tích cực nhất, đây cũng là nơi tắm trắng quen thuộc của nữ hoàng nội y ngọc trinh với các công nghệ tắm trắng da như bio-light 4d hay hi-shine 3d.

ngày

Với những giải đáp các câu hỏi về tắm trắng trên đây hi vọng rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức bổ ích cho hành trình cải thiện làn da của mình. Chúc bạn thành công nhé!