Giải đáp những câu hỏi thường gặp về tắm trắng

Trước khi quyết định tắm trắng, những câu hỏi sắp được đề cập trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ thu hút sự quan của đông đảo các chị em.

Tắm trắng da nghĩa là như thế nào?

Tắm trắng là liệu trình lấy đi tế bào chết và xỉn màu trên da đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, mang đến cho bạn làn da sáng trắng, khỏe mạnh và mịn màng.

Các phương pháp tắm trắng phổ biến hiện nay là gì?

–  Tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy

– Tắm trắng bằng thảo dược và các nguyên liệu từ thiên nhiên

– Tắm trắng bằng đương quy, bạch quả cùng vỏ ngọc trai

– Tắm trắng từ các loại thảo dược quý

– Tắm trắng với thuốc bắc

– Tắm trắng bằng công nghệ cao

Tắm trắng có gây hại gì cho da không và chế độ chăm sóc da sau tắm trắng xong ra sao?

Trong tất cả phương pháp tắm trắng trên thì có phương pháp tắm trắng lột tẩy sẽ gây tổn thương cho da, làm mỏng da. Còn các phương pháp còn lại vô cùng lành tính, hơn nữa nó còn tăng cường sức đề kháng cho da giúp da không những trắng đẹp mà còn khỏe mạnh.

Cách chăm sóc:

Tắm trắng bằng phương pháp lột tẩy được chăm sóc đặt biệt hơn: Tránh ánh nắng triệt để, không được kì cọ mạnh lên toàn thân trong vòng 3 ngày sau khi tắm trắng vì nó sẽ khiến da bị đỏ, rát và thâm. Phương pháp này được các chuyên gia cảnh báo không nên sử dụng và đưa ra những tác hại khôn lường mà nó gây ra cho làn da và cho sức khỏe. Nhưng nhiều bạn do thiếu hiểu biết, ham rẻ, nhẹ dạ cả tin đã và đang sử dụng bất chấp tác hại lâu dài của nó.

– Với các biện pháp tắm trắng còn lại: Bạn chỉ cần thoa kem dưỡng da thường xuyên, bảo vệ da bằng cách che chắn đầy đủ và bôi kem chống nắng cẩn thận trước khi ra ngoài để duy trì và không làm ảnh hướng đến kết quả tắm trắng của bạn.

Kết quả tắm trắng có được vĩnh viễn không? Nếu không thì sau bao lâu thì lại phải thực hiện đợt điều trị mới?

Không có kết quả tắm trắng nào duy trì vĩnh viễn cả, dù công nghệ có cao đến mấy, có hiện đại đến mấy. Hiệu quả tắm trắng chỉ có theo thời gian ngắn hay dài tùy thuộc vào sự chăm sóc da của bạn. Nhưng theo như thường lệ, sau khoảng 3-5 năm, nếu làn da bị sạm đi thì chị em có thể thực hiện đợt điều trị mới.

Hy vọng những giải đáp trên đây sẽ giúp ích ít nhiều cho những bạn đang có ý định tắm trắng.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu làn da sáng khỏe như ý!

 

 

tag: gì sao thế nào trình toàn thân xong nên nghĩa đẹp sao gì sao thế nào liệu trình làm tác toàn thân xong nên nghĩa đẹp