Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà an toàn

1. Thực Trạng Về Các Sản Phẩm Tắm Trắng Hiện Nay

Tắm trắng tại nhà là một trong những giải pháp tắm trắng đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi cách làm này có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi tắm trắng ở nhà chị em thường có 2 xu hướng, thứ nhất là sử dụng những công thức tắm trắng tự chế từ những nguyên liệu thiên nhiên, hai là mua những sản phẩm tắm trắng cấp tốc với mong muốn có được làn da trắng mịn nhanh chóng, cũng chính bởi hiệu quả nhanh nên cách làm thứ 2 thường được áp dụng nhiều hơn.

Với nhu cầu tắm trắng từ sản phẩm tắm trắng nhanh, không ít những cơ sở sản xuất kém chất lượng đã tự chế những sản phẩm tắm trắng từ những thành phần  có chứa chất gây hại cho da và sức khỏe người tiêu dùng, thậm chí là những thuốc tẩy tóc, chất cấm hay chất tẩy rửa mạnh có thể làm trắng vật dụng trong nhà như bồn tắm nhựa hoặc sứ, kính nhà tắm, nền gạch nhà tắm, phòng tắm, khăn tắm.. Thật sự vô cùng nguy hiểm. Tắm trắng bằng những sản phẩm sữa hay thuốc tẩy rửa này nhẹ thì bị viêm da, nổi mụn ngứa, mỏng da nặng hơn hay sử dụng nhiều lần khiến suy gan, suy thận và ung thư da.

2. Tiêu Chí Lựa Chọn Những Dòng Sản Phẩm Tắm Trắng tại Nhà Chất Lượng

Chắc hẳn với những hậu quả nghiêm trọng do sử dụng những loại tắm trắng kém chất lượng sẽ khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên thực tế không phải những loại tắm trắng nào cũng như vậy, bạn có thể thông minh hơn trong việc lựa chọn dựa trên 1 số tiêu chí như:

– Tìm hiểu kỹ review thông tin, hình ảnh và nguyên liệu của sản phẩm.

– Nên lựa chọn những dòng tắm trắng uy tín đã có thương hiệu được nhiều người biết đến.

– Sử dụng loại kem hay sữa tắm trắng đã được bộ y tế và bộ công an chứng nhận về hiệu quả và cấp giấy phép lưu hành.

– Tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, cộng đồng về sản phẩm.

bằng tóc bồn nhựa kính gạch nền phòng khăn sứ

Bên cạnh đó, bạn không nên thử nghiệm bừa bãi dòng sản phẩm tắm trắng, nên nhờ sự tư vấn ý kiến từ các chuyên gia da liễu trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình, tránh tình trạng da bị kích ứng.

tag: bằng tóc bồn nhựa kính gạch nền phòng khăn sứ, sữa bằng thuốc tóc cách bồn nhựa kính gạch nền phòng khăn sứ