Kem tắm trắng có an toàn không?

Tắm trắng có an toàn hay gây ra tác hại gì không? Có nên sử dụng kem tắm trắng tại nhà? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Tắm trắng là một trong số những biện pháp chăm sóc làn da hàng đầu thường được áp dụng đối với những làn da bị đen lì bẩm sinh, cháy nắng hay da bị nám tàn nhang. Với nhiều giải pháp tắm trắng hiện nay như sử dụng nguyên liệu tắm trắng tự chế, kem tắm trắng hay đi spa tắm trắng thì tắm trắng bằng mỹ phẩm được nhiều người áp dụng nhất bởi cách này tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhanh mà không quá tốn kém về chi phí.

Bên cạnh những dòng tắm trắng nổi tiếng được nhiều chị em yêu thích thì những dòng tắm trắng giá rẻ cũng được nhiều người mua về sử dụng. Nói về nguồn gốc của những sản phẩm kem tắm trắng giá rẻ, có nhưng sản phẩm được quảng cáo là xách tay từ hàn quốc, thái lan, đài loan hay mỹ.. Tuy nhiên không hề có giấy chứng nhận về an toàn hay thành phần của những dòng mỹ phẩm này. Với tâm lý vội vàng muốn tìm cách làm trắng da, nhiều chị em đã mua phải những loại tắm trắng kém chất lượng có chứa nhiều loại hóa chất độc hại tìm thấy trong những loại thuốc tẩy rửa, hóa chất độc hại có trong thuốc tẩy trắng bắp chuối, thuốc tẩy trắng lông cho động vật như thỏ, chó, mèo.. gây tổn thương đến làn da như viêm da, dị ứng, nổi mẩn đỏ, da bị mỏng dễ bắt nắng, thậm chí cũng có những trường hợp bị ung thư da.

Với những sự thật hãi hùng về sử dụng không rõ nguồn gốc như vậy, nhiều người đã rất lo lắng và băn khoăn về việc có nên sử dụng kem tắm trắng hay không. Theo ý kiến chia sẻ từ chuyên gia thì dùng kem tắm trắng để làm trắng da tại nhà cũng là một giải pháp hay, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những dòng tắm trắng có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất sử dụng những loại đã có thương hiệu uy tín, được nhiều người sử dụng và phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, những dòng mỹ phẩm tắm trắng thiên nhiên cũng là 1 lựa chọn phù hợp.

 

tiếng hàn gì bắp chuối hãi hùng bằng hóa thỏ đi nắng

.