Hoa hậu Việt "mê mẩn với làn da trắng sáng"

Sở hữu làn da trắng nõn, mướt mịn đã góp phần không nhỏ giúp các Hoa hậu Việt Nam ngày càng cuốn hút hơn và tỏa sáng.

Biết rõ làn da chưa phải là thế mạnh của mình, sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2006 thường xuyên đi làm đẹp tại spa cao cấp.

Ngoài chế độ dinh dưỡng khoa học và các loại kem dưỡng da, Mai Phương Thúy sử dụng noãn thực vật để sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, đồng thời ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm nhất có thể.


Cũng như Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã nhận nhiều bình luận về nước da ngăm bẩm sinh.

Cô quyết định chăm chút làn da để ngày càng hoàn thiện trong lòng công chúng. Thảo dược thuốc bắc và sữa non cô đặc là những dưỡng chất Ngọc Hân lựa chọn để nuôi trắng làn da có kết cấu dày và bị tổn thương do hoạt động nhiều dưới nắng. Xem từng bước chăm sóc da của Ngọc Hân tại đây.

Để làn da luôn trắng mịn, căng mướt, mỗi tuần một lần Hoa hậu Thu Thảo đều tới gặp bác sĩ da liễu riêng để kiểm tra tình trạng và nuôi dưỡng da bằng nhau thai hươu tươi.


Cùng áp dụng các liệu trình dưỡng trắng tự nhiên tại hệ thống làm đẹp cao cấp, cả ba Hoa hậu Việt đều có được sự thay đổi về nhan sắc. Sự nghiệp của các ngọc nữ nhờ đó cũng thành công hơn. Xem chi tiết về phương pháp dưỡng trắng mà các Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân và Đặng Thu Thảo đã sử dụng tại đây. (Hình ảnh trên là khách hàng trước đây của Lavender, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

T 05/08 – 20/08/2016, Vin thm m Lavender mang đến cơ hi tri nghim dch v làm đp đng cp 5 sao vi mc chi phí siêu tiết kim trong chương trình tri ân khách hàng “Tân trang nhan sc – Đng cp như Sao”: Ưu Đãi ti 50% chi phí cho các dch v như phun thêu xóa xăm, siêu gim béo Contri-Lipo, tm trng Hi-Shine 3D, Laser tr liu mt… và hàng lot siêu combo hp dn khác. Xem chi tiếtại đây.

tag: đẹp lên trông thấy của các hoa hậu, hoa-hau-viet-nam-me-men-voi-lan-da-trang-sang-8, Hoa hậu ngọc hân sử dụng tắm trắng thuốc bắc sữa non, Hoa hậu Ngọc hân sử dụng dịch vụ tại lavender để làm trắng da, Mai Phương Thúy mê mẩn với làn da trắng nõn mới