Nên tắm trắng bao lâu 1 lần thì hiệu quả nhất?

Ai cũng muốn nhanh chóng có được làn da trắng mịn tự nhiên, tuy nhiên nếu đã tìm đúng phương pháp tắm trắng phù hợp mà thực hiện không đúng bao lâu thì tắm trắng 1 lần thì có thể sẽ gây ra những hậu quả ngược lại. Vậy nên tắm trắng bao lâu 1 lần thì hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về câu hỏi này trong bài viết sau đây nhé!

Tắm trắng quá đà hay tắm trắng không đúng theo mỗi lần tắm trắng cách nhau bao lâu thì đều không thể đạt được hiệu quả tắm trắng như ý. Với suy nghĩ thông thường của 1 số người thì càng tắm càng trắng, cho nên họ lạm dụng tắm trắng, áp dụng nhiều lần trong 1 ngày hoặc liên tiếp mà không ý thức được những tác hại rình rập, không ít người vì tắm trắng quá đà đã xảy ra tình trạng da bị mỏng và yếu hơn, các chức năng da bị suy giảm, da bị vàng lông, ngứa, dị ứng, nổi mẩn đỏ, da bị bắt nắng và đen trở lại, thậm chí có tình trạng da bị cháy nắng và đen sạm hơn lúc trước khi tắm trắng hoặc tình trạng nám tàn nhang hay nếp nhăn tàn phá làn da trông rất đáng sợ.

Còn với những ai tắm trắng không đúng tắm trắng định kỳ thì hiệu quả chậm hơn, có khi tắm trắng khoảng 1 đến 2 tháng mà hiệu quả chưa thấy, do vậy mà dễ chán nản từ bỏ việc tắm trắng. Vì thế mà việc tắm trắng đúng liệu trình và cách bao lâu thì tắm trắng lại là điều cần thiết mà chúng ta cần quan tâm.

Áp dụng đúng liệu trình tắm trắng thích hợp bạn sẽ có được làn da trắng mịn như ý

Mỗi lần tắm trắng cách nhau bao lâu? 

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì việc cách bao lâu thì tắm trắng lại 1 lần nói chung cần tùy thuộc vào tình trạng thực tế của làn da, ví dụ như với những làn da xỉn màu mỏng và yếu thì việc tắm trắng lại lần tiếp theo có thể nhanh hơn, liệu trình tắm trắng ngắn hơn, còn với làn da dày và đen lì thì có thể tắm trắng liên tục và liệu trình kéo dài… Hay đối với da nhạy cảm, da dễ bị dị ứng, da bị mụn thì có thể sẽ phải áp dụng cả những giải pháp nhỏ hỗ trợ nên khoảng cách giữa mỗi lần tắm trắng có thể lâu hơn.

Không những vậy, việc cách bao lâu tắm trắng 1 lần cũng tùy vào phương pháp bạn lựa chọn để tắm trắng da. Cụ thể hơn, với các công nghệ tắm trắng ở viện thẩm mỹ trước khi thực hiện tắm trắng bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về liệu trình bao gồm số buổi tắm trắng, thời gian tắm trắng bao lâu thì tắm lại, chi phí tắm trắng.., để đưa ra những tư vấn này thì cũng tùy thuộc vào tình trạng cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu thêm về bao lâu tắm trắng 1 lần của 1 số công nghệ tắm trắng như white plus, hi-shine 3D hay bio-light trên website của viện thẩm mỹ lavender.

Bên cạnh đó, với cách tắm trắng tại nhà bằng mỹ phẩm thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng kết hợp thêm sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm hoặc từ chuyên gia, muốn làm được điều này bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Riêng đối với việc tắm trắng bằng nguyên liệu tự chế bạn có thể thực hiện mỗi tuần khoảng 2-3 lần là tối đa, tuy cách tắm trắng này khá lành tính nhưng vẫn cần phải thực hiện theo thời lượng phù hợp để tránh da bị mỏng và suy giảm tình trạng da.

Hi vọng rằng với những kiến thức về tắm trắng nói chung và hướng dẫn cách tắm trắng bao lâu 1 lần nói riêng trong bài viết sẽ giúp bạn có được định hướng đúng đắn cho việc tắm trắng ở spa cũng như tắm trắng tại nhà. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp và tắm trắng hiệu quả nhé!

tag: nhau