Nên tắm trắng mấy lần 1 tuần?

Một tuần nên tắm trắng bao nhiêu lần là tốt? _ một trong những yếu tố quyết định đến kết quả dưỡng da trắng sáng của bạn.

 

Nhiều người không biết nhưng cũng chỉ vì quá mong muốn sở hữu làn da trắng cấp tốc mà đã tắm trắng một cách thường xuyên, lạm dụng nó khiến cho da bị mỏng đi, nhạy cảm hơn, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vậy thật thiếu sót nếu các bạn không nắm được tần suất tắm trắng như thế nào là hợp lý để đảm bảo an toàn mà hiệu quả tốt?

Tùy vào phương pháp bạn chọn lựa để tắm trắng và tùy vào làn da của mỗi người để có thể xác định số lần phù hợp.

Với các phương pháp tắm trắng từ thiên nhiên tại nhà:

– Với những công thức vừa có tác dụng dưỡng trắng da vừa có tác dụng tẩy tế bào chết các bạn chỉ nên sử dụng 2 lần trong 1 tuần.

– Với những công thức dưỡng trắng da thông thường, các bạn nên tắm 3 lần 1 tuần để đạt kết quả tối ưu.

Với các dịch vụ tắm trắng công nghệ cao:

Các chuyên gia sẽ căn cứ vào tình trạng da hiện tại của bạn để tìm ra liệu pháp tắm trắng phù hợp và đưa ra số lần tắm trắng/ tuần phù hợp với dịch vụ đó.

Có một thực tế đều được các chị em công nhận đó là: liệu pháp tắm trắng bằng công nghệ cao sẽ cho kết quả nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn so với phương pháp tắm trắng tự nhiên tại nhà.

Lời khuyên cho các bạn:

Công nghệ có tân tiến, hiện đại đến cỡ nào thì một làn da trắng đẹp bền vững, vĩnh viễn không thể phụ thuộc hoàn toàn vào đó mà tự bản thân mình phải xây dựng lộ trình chăm sóc da nghiêm ngặt tại nhà. Vì vậy các bạn hãy khéo léo kết hợp cả 2 phương pháp trên đó là: Sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng tại Spa, các bạn hãy duy trì làn da trắng khỏe đó bằng các công thức thiên nhiên tại nhà” .

Quá hoàn hảo phải không nào! Hãy áp dụng như vậy đảm bảo da bạn lúc nào cũng trắng khỏe, tràn đầy sức sống, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Sau bài viết này hi vọng các bạn sẽ bổ sung thêm kiến thức cho mình trong vấn đề tắm trắng.

Chúc các bạn thành công và sở hữu làn da trắng khỏe, rạng ngời!

tag: cấp tốc mấy bao nhiêu cấp tốc mấy bao nhiêu