Nguyên nhân bị ngứa sau khi tắm trắng

Nhiều người sau khi thực hiện các phương pháp tắm trắng xong thì gặp phải một số tình dạng như ngứa rát, mẩn đỏ,... Vậy nguyên nhân là gì? Làm sao để có làn da trắng mà không bị ngứa nữa? Hãy theo dõi hết bài bài viết dưới đây để tìm cho mình lời giải đáp

Lựa chọn cơ sở tắm trắng giá rẻ, không uy tín sử dụng sản phẩm không đảm bảo

– Nhiều Spa, Thẩm mỹ viện lăng xê quá tốt, quảng cáo rầm rộ tưởng như là địa chỉ tắm trắng xịn đã thế có nhiều chính sách ưu đãi, giá thành phải chăng đã thu hút rất nhiều các chị em. Những sau khi sử dụng dịch vụ về rất nhiều người kêu bị ngứa, đau rát. Vậy chúng ta phải xem lại nơi đó dùng những sản phẩm tắm trắng gì? Rất nhiều Spa và Thẩm Mỹ Viện trông bề thế, hào nhoáng nhưng lại dùng những sản phẩm lột tẩy, chứa hóa chất độc hại, hàng chợ rẻ tiền lừa đối khách rằng hàng nhập khẩu.

– Còn với dịch vụ tắm trắng từ thiên nhiên như  cám gạo, thuốc bắc, ngọc trai…, nghe có vẻ an toàn, song lại dùng một loại chất khác có mùi tự nhiên để thay thế.  

Giải pháp:

– Hãy là khách hàng thông minh, tìm hiểu thật kĩ thông tin của Spa hay thẩm mỹ viện bạn đang có ý định đến tắm trắng.

– Sản phẩm dùng để tắm trắng phải có thương hiệu, tên tuổi, có đầy đủ tem, nhãn mác, được kiểm định đàng hoàng, nguồn gốc rõ ràng và được giới thiệu đến khách hàng, cho khách hàng nhìn tận mắt trước và trong khi làm.

Nguyên liệu tự nhiên tắm trắng tại nhà không phù hợp với làn da hay sử dụng sản phẩm tắm trắng trôi nổi

Tưởng chừng như tự tắm trắng tại nhà là giải pháp an toàn nhất, tốt nhất nhưng nhiều bạn vẫn gặp phải tình trạng ngứa ngáy không mong muốn là do:

– Với các công thức tắm trắng bằng thiên nhiên:

+ Do không để ý đã dùng cả những loại bị hỏng, biến chất.

+ Thành phần trong nguyên liệu tắm trắng gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bạn.

– Với sản phẩm tắm trắng được bày bán trên thị trường: Nhờ những lời hứa hẹn, đảm bảo thuyết phục, tin vào những lời PR trắng nhanh, trắng sau lần đầu sử dụng, cho nên bạn đã mua nhầm phải hàng kem trộn, kem lột tẩy.

Giải pháp:

– Hãy lựa chọn kỹ nguyên liệu và những nguyên liệu tự nhiên đó phải thật lành tính, phù hợp với loại da của bạn. Tốt nhất, trước khi tắm trắng, bạn hãy thử một chút hỗn hợp ra mu bàn tay, để khoảng 5 phút, nếu không thấy dấu hiệu kích ứng gì thì bạn có thể sử dụng bình thường.

Trước khi dùng bất kì sản phẩm gì lên da thì bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ về nguồn gốc, xuất xứ, đã được Bộ Y tế kiểm định và có nhiều người sử dụng, cho phản hồi tốt.

Hy vọng bài viết này có ích với bạn. Chúc các bạn có được làn da trắng xinh và an toàn!

tag: xong sao xong tại sao

.