Những sao Việt "lột xác" nhờ tắm trắng - thẫm mỹ viện Lavender

Làn da trắng sáng tự nhiên luôn là khao khát của bất kì chị em phụ nữ nào đặc biệt là những ngôi sao showbiz Việt. Hãy cùng Thẫm mỹ viện Lavender tìm hiểu cách để các sao Việt có được làn da như vậy nhé!

Ngọc Trinh

Nói đến sao Việt tắm trắng, không thể không nhắc tới “Nữ hoàng nội y – Ngọc Trinh”

Nhìn vào bức ảnh dưới đây, ít người nghĩ đây là hình ảnh của Ngọc Trinh ngày mới bỡ ngỡ bước vào nghề, cô có làn da không mấy ấn tượng, thâm chị là ngăm đen.

Nhưng không lâu sau đó, Ngọc Trinh đã tắm trắng, “lột xác” trở thành niềm mơ ước của rất nhiều bạn gái vì cô sở hữu một là da trắng sáng mịn mà, vơi style ăn mặc sành điệu, cô nhanh chóng được công chúng biết tới.

Hồ Ngoc Hà

Để có được nét đẹp tự nhiên như bây giờ, Hồ Ngọc Hà cũng phải trải qua một thời gian dài làm đẹp cho mình.
Cũng giống như Ngọc Trinh, trước đây Hồ Ngọc Hà cũng sở hữu vẽ đẹp chưa hoàn thiện, với một làn da tối màu.

Hiện tại bây giờ, nhờ sở hữu một làn da trắng mịn tự nhiên, Hà Hồ được ví như vẽ đẹp hoàn hảo của phái đẹp, càng ngày cô càng được công chúng yêu thích, xuất hiện nhiều trên báo mạng, ảnh bìa tạp chí…

Phi Thanh Vân

Nhắc đến Phi Thanh Vân hẳn ai cũng biết đến cô gái quyến rũ chân dài có làn da bánh mật. Nếu như ngày trước, Phi Thanh Vân gắn liền với biệt danh “da nâu” thì có lẽ bây giờ, cô đã chán “ngôi vị” này và quyết định “lột xác”. Chính sự thay đổi hoàn toàn này, cô đã làm nhiều khán giả bất ngờ và khen ngợi. Thực sự thì cô đã xinh đẹp hơn rất nhiều so với thời sở hữu làn da bánh mật.

Jennifer Phạm

Hiện tại Jennifer Phạm sở hữu một làn da trắng sáng mịn mà tự nhiên, dường như cô đã hãi lòng với nước da hiện tại. Trước đây cô có làn da không mấy ấn tượng, nhưng từ khi cô sử dụng dịch vụ tắm trắng, cô đã tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc của mình.

tag: jennifer phạm tắm trắng, phi thanh vân tắm trắng, hồ ngọc hà tắm trắng ở đâu, hồ ngọc hà khi chưa nổi tiếng, ngọc trinh tắm trắng ở đâu, ngọc trinh khi chưa tắm trắng, ngọc trinh tắm trắng