Review 2 loại khăn tắm trắng được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Khăn tắm trắng khách sạn

Khăn tắm trắng khách sạn có kích thước khá to khoảng 65 x 130 hoặc 70  x 140 cm màu trắng được sản xuất từ cotton mát lạnh, chất lượng vải và khả năng thấm nước và các chất bẩn tốt, dễ dàng tẩy rửa sạch sẽ và hầu như không chuyển màu tối trong quá trình sử dụng. Khăn tắm trắng khách sạn được tạo nên bởi công nghệ làm khăn hàng đầu thế giới – Jackquard tạo ra những dòng khăn chất lượng cao với khả năng giữ bông tốt, bền đẹp và mềm mịn. Giá bán khăn tắm màu trắng khá rẻ, thường một chiếc khăn với kích thước  65 x 130 hay 70  x 140 cm chỉ có giá lẻ từ 120-200 ngàn đồng, nếu mua với số lượng lớn thì giá chỉ bằng 1/4 hoặc 1/5 giá trên.

2. Khăn tắm trắng trơn

Bên cạnh loại khăn tắm màu trắng khách sạn thì khăn tắm trắng trơn cũng được nhiều chị em sử dụng rộng rãi hiện nay. Các loại sản phẩm khăn tắm trắng trơn cũng có kích cỡ tương tự khoảng 65*120cm được dệt bằng chất liệu cotton mát lạnh, chất trơn và mềm mịn, rất thích hợp cho việc sinh hoạt cho gia đình như làm khăn trải bàn ăn hay dùng để tắm. Để mua khăn tắm màu trắng trơn bạn có thể thực hiện cách đơn giản như tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, vatgia, sendo.. Hiện nay giá bán 1 sản phẩm khăn tắm trắng trơn kích thước là  65*120cm khoảng 68 ngàn đồng giá sỉ.

Trên đây là 2 loại khăn tắm trắng đang được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất hiện nay, hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc tìm được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình nhé!

tag: rẻ cách tẩy to, rẻ mua bán cách tẩy làm to