Review 3 địa chỉ spa tắm trắng tại quảng ngãi uy tín nhất

1. Louis spa quảng ngãi 

Với nhiều chương trình ưu đãi về các gói chăm sóc da và tắm trắng, louis spa luôn thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ tại quảng ngãi. Điều quan trong hơn nữa đó là chất lượng tắm trắng thực sự ở đây, theo đánh giá của những chị em đã từng đến louis spa  tắm trắng thì sau khi tắm trắng 1 liệu trình có thể cải thiện được từ 1-3 tone da, tình trạng da tối màu giảm hẳn, da sáng mịn và căng bóng hẳn lên, đặc biệt những sản phẩm tắm trắng ở đây đều là những dòng cao cấp được tạo nên từ những thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn cho mọi làn da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 111 Quang Trung – Quảng Ngãi

Số điện thoại 093 193 31 11

Facebook/Website  https://www.facebook.com/LouisSpaQuangNgai/

2. Hera spa quảng ngãi

Nằm trong danh sách những spa trị liệu và tắm trắng tốt nhất tại tỉnh quảng ngãi, hera spa luôn đáp ứng nhu cầu và mong muốn làm đẹp da của khách hàng. Để có được điều đáng tự hào như vậy, hera spa luôn cố gắng tích lũy kinh nghiệm làm đẹp, tìm tòi và nghiên cứu những giải pháp làm đẹp mới đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng nhất và an toàn.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 38 Bà Triệu – Quảng Ngãi

Số điện thoại 091 154 42 44

Facebook/Website  https://www.facebook.com/heraspaquangngai.vienthammyquocte/

3. SuLy Spa quảng ngãi

Một gợi ý nữa dành cho những ai vừa muốn thư giãn vừa muốn cải thiện màu da vào những dịp cuối tuần hoặc ngày lễ đó là hãy đến làm đẹp với SuLy Spa tại quảng ngãi. Tuy là 1 spa không quá lớn nhưng suly luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng chị em bởi không gian trang trí khá tự nhiên, đặc biệt nữa là những công thức tắm trắng thảo mộc vừa tốt cho sức khỏe vừa tốt cho làn da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 131/11 Hùng Vương- TP Quảng Ngãi

Số điện thoại 0906520607

Facebook/Website  https://www.facebook.com/sulyspa.home/

Trên đây là 1 số chia sẻ về địa chỉ spa tắm trắng tại quảng ngãi đang được nhiều chị em lựa chọn, đây cũng là gợi ý hay dành cho bạn nếu vẫn còn băn khoăn chưa chọn được nơi nào đi tắm trắng ở quảng ngãi. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ tắm trắng như ý nhé!