Review 3 địa chỉ tắm trắng nam hải phòng tốt nhất

1. Eva xinh Spa Hải phòng

Eva xinh là hệ thống các spa làm đẹp nổi tiếng tại việt nam với nhiều chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành. Eva xinh hiện nay đã có mặt tại hải phòng với sự trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi đối tượng khách hàng nơi đây. Hiện nay dịch vụ tắm trắng dành cho nam giới nổi bật nhất được nhiều người nhận xét tốt đó là tắm trắng collagen và tắm trắng phi thuyền.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  231 Văn Cao – TP Hải Phòng.

Số điện thoại 0966666030

Facebook/Website http://vienthammyevaxinh.com

2. Thẩm mỹ viện Thành Thủy

Thẩm mỹ viện bác sĩ thành thủy là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn nam muốn cải thiện làn da của mình với các công nghệ tắm trắng hiện đại và phương pháp tắm trắng tự nhiên. Một số dịch vụ  tắm trắng nổi tiếng tại thành thủy đó là tắm trắng cám gạo, tắm trắng collagen, tắm trắng nhau thai cừu và tắm trắng phi thuyền. Theo chia sẻ của khách hàng thì thường sau khi tắm trắng liệu trình 8-10 buổi với các dịch vụ này có thể cải thiện từ 70-80% tone da, da căng bóng và mịn màng tự nhiên.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 241 Nguyễn Đức Cảnh- Cát Dài- Lê Chân- Hải Phòng

Số điện thoại  0987 160 450

Facebook/Website http://doctorskincare.net/

3. Thẩm mỹ viện Hoa Vy

Dịch vụ tắm trắng tại thẩm mỹ viện hoa vy cũng tương đối đa dạng từ tắm trắng thảo dược cho tới các dịch vụ tắm trắng công nghệ cao. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chính sách bảo hành tốt cũng tạo thêm sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ số 187 Lô 22- Lê Hồng Phong- Ngô Quyền- TP Hải Phòng

Số điện thoại 1900 545 405

Facebook/Website hoavyspa.vn/

Trên đây là danh sách 3 địa chỉ spa tắm trắng nam hải phòng đang được nhiều người quan tâm, mong rằng đây sẽ là gợi ý thích hợp cho nhu cầu và mong muốn làm đẹp của các bạn nam nhé!