REVIEW 3 ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG NỔI TIẾNG TẠI QUẢNG BÌNH

1. Asena spa quảng bình

Asena spa quảng bình là địa chỉ làm đẹp được nhiều người yêu thích, đây cũng là nơi cải thiện màu da của không ít chị em. Tại asena spa chủ yếu cung cấp các dịch vụ tắm trắng thảo dược với những loại nguyên liệu tắm trắng hoàn toàn tự nhiên, lành tính, đảm bảo an toàn cho làn da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ số 30 Lý Thường Kiệt0-TP Đồng Hới

Số điện thoại  0905781268

Facebook/Website https://www.facebook.com/asenaspa.vn/

 

2. Sài Gòn Xinh Quảng Bình

Với hơn 40 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước, sài gòn xinh spa được đánh giá là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại việt nam. Hiện nay sài gòn xinh spa đã có mặt tại quảng bình với đầy đủ cơ sở vật chất, phòng ốc làm đẹp, dịch vụ đa dạng và đội ngũ nhân viên luôn tận tình hết lòng trong công việc. Theo chia sẻ từ các mẹ trên webtretho, sài gòn xinh với dịch vụ tắm trắng và chăm sóc da tốt, thường 1 liệu trình tắm trắng 5-10 buổi tại đây có thể cải thiện được từ 1-3 tone da, da sáng và mịn đều màu.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 76 Trần Hưng Đạo-TP Đồng Hới

Số điện thoại 0967975095

Facebook/Website https://www.facebook.com/sgxcs30/

3. Mỹ Dung Spa Quảng Bình

Mỹ dung spa tại quảng bình cũng là gợi ý hay dành cho những chị em muốn đi tắm trắng. Với không gian spa đẹp, trang trí tự nhiên với tiếng nhạc du dương chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 43A Trần Hưng Đạo-Đồng Hới- Quảng Bình

Số điện thoại 094 816 34 35

Facebook/Website https://www.facebook.com/mydungspaqb/

Trên đây là danh sách 3 địa chỉ spa tắm trắng tại quảng bình đang được nhiều chị em quan tâm. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm được nơi làm đẹp thích hợp. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công nhé!