REVIEW 3 ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG Ở QUẢNG NINH NỔI TIẾNG

1. Ngọc Diệp Spa quảng ninh

Ngọc diệp spa nằm trong danh sách những spa tắm trắng nổi tiếng nhất tại quảng ninh. Đây là một trong những trung tâm làm đẹp công nghệ cao uy tín với nhiều năm trưởng thành trong lĩnh vực làm đẹp. Ngọc diệp được đầu tư cơ sở vật chất tốt, các công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới như hàn quốc, thái lan, nhật bản, mỹ, italya.. được FDA hoa kỳ chứng nhận về chất lượng và được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 71 Trần Nhân Tông- Uông Bí- tỉnh Quảng Ninh

Số điện thoại 098 691 98 88

Facebook/Website  https://www.facebook.com/diep.quypfy

2. Luxi Beauty Spa quảng ninh

Luxi spa được thành lập bởi nữ doanh nhân Trần Trang Dung – một người phụ nữ xinh đẹp và tâm huyết về nghề thẩm mỹ. Nhờ sự nghiên cứu và tự trải nghiệm những công nghệ làm đẹp, Trần Trang Dung đã tìm ra những giải pháp cải thiện làn da tiên tiến đảm bảo mang đến hiệu quả cao. Hiện nay luxi beauty spa quảng ninh đang mở rộng thêm các khóa học đào tạo về chăm sóc da và tắm trắng để giúp mở ra cơ hội nghề nghiệp cho thế hệ tương lai.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 177 Trần Nhân Tông- Yên Thanh- Uông Bí- Quảng Ninh

Số điện thoại 0989992996

Facebook/Website  https://www.facebook.com/makeupuongbi/

3. Mộc Beauty Spa quảng ninh

Không chỉ nổi bật với các dịch vụ triệt lông, mát xa, giảm béo và chă m sóc da cơ bản, tắm trắng cũng là dịch vụ nổi tiếng tại mộc beauty spa tại uông bí quảng ninh. Đến tắm trắng tại mộc spa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp nồng hậu, tư vấn cụ thể về toàn quy trình làm đẹp cũng như chi phí và các chương trình hỗ trợ khách hàng, thời gian thực hiện tắm trắng diễn ra nhanh chóng, thủ tục cũng khá đơn giản.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 16 Trần Hưng Đạo- Thanh Sơn- Uông Bí – Quảng Ninh

Số điện thoại 0968 607 188

Facebook/Website https://www.facebook.com/chanh.bui.77?hc_location=ufi

Trên đây là review về 3 spa tắm trắng ở quảng ninh mình muốn chia sẻ tới bạn đọc, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm những nơi thẩm mỹ uy tín phù hợp với những tiêu chí của bạn nhé!

.