Review 3 địa chỉ tắm trắng tại bến tre uy tín

1. Kay spa bến tre

Làn da đẹp và trắng mịn là điểm thu hút của mỗi chị em phụ nữ, chính vì vậy nhu cầu tắm trắng cải thiện làn da đen lì là nhu cầu cấp thiết của nhiều người hiện nay. Kay spa với mong muốn mang đến cho chị em những nét đẹp tươi tắn và trẻ trung đã nghiên cứu và tìm ra những giải pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả cao tiêu biểu tắm trắng collagen white plus, với công nghệ làm đẹp này có thể giúp cải thiện được 2-3 tone da sau liệu trình 10 buổi, da trắng hoàn toàn tự nhiên và đều màu. Hơn nữa kay spa cũng tạo những chính sách bảo hành tốt nên dịch vụ tắm trắng ở đây cũng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 288C Phan Đình Phùng Phú Khương – Bến Tre

Số điện thoại 090 383 31 11

Facebook/Website https://www.facebook.com/kayspabentre/

2. Sen spa bến tre

Một địa điểm tắm trắng ở bến tre không thể không nhắc đến đó là sen spa – một thiên đường làm đẹp được nhiều chị em yêu thích. Sự khác biệt của sen spa đó là không gian rộng rãi, thiết kế phong thủy với cảnh nước – trời – mây và chim ca mang đến cảm giác tự do thoải mái và giúp giải tỏa căng thẳng tốt sau những ngày làm việc căng thẳng. Hơn thế nữa, các dịch vụ chăm sóc da, mát xa và tắm trắng ở sen spa cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 318 Nguyễn Huệ -Phường Phú Khương

Số điện thoại 097 890 16 16

Facebook/Website https://www.facebook.com/senspa.bentre/

3. Beauty de Siam spa bến tre

Bên cạnh 3 cơ sở đã được thành lập,  Beauty de Siam còn mở rộng thêm cơ sở nữa tại tỉnh bến tre, trong số những dịch vụ làm đẹp tại  Beauty de Siam thì tắm trắng cũng gây được tiếng vang dành được sự quan tâm lớn từ phía các chị em phụ nữ. Dịch vụ tắm trắng tại  Beauty de Siam kết hợp giữa công nghệ máy móc hiện đại cùng với những dòng tắm trắng thảo dược cao cấp với kết quả tắm trắng nhanh chóng chỉ sau 8-10 buổi, da cải thiện được từ 2-3 tone.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 320 Trần Hưng Đạo- Phường Nguyễn Cư Trinh- Quận 1

Số điện thoại 0932 811 079

Facebook/Website https://beautydesiam.com/

Trên đây là  bài viết review về 3 địa chỉ tắm trắng bến tre uy tín đang được nhiều khách hàng yêu mến, mong rằng bạn sẽ tìm kiếm được nơi tắm trắng thích hợp. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công nhé!