Review 3 địa chỉ tắm trắng an toàn hiệu quả tại gia lai

1. Kim trang spa gia lai

Tắm trắng tại spa kim trang gia lai là một trong những gợi ý hay cho chị em tại gia lai và các tỉnh phía nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc da, kim trang spa có những bí quyết chăm sóc làn da độc đáo đặc biệt là bí quyết tắm trắng với công thức vượt trội giúp cải thiện được tình trạng làn da đen lì bẩm sinh hay cháy nắng. Hơn thế nữa, các nhân viên tại kim trang cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chia sẻ với khách hàng về cách gìn giữ kết quả làn da sau khi tắm trắng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 26A Nguyễn Trường Tộ – Pleiku – Gia Lai

Số điện thoại 093 597 17 77

Facebook/Website https://www.facebook.com/Spa-Kim-Trang-Gia-Lai-1551616365158882/

ở

2. Linh hana spa gia lai

Làn da đẹp luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt và vóc dáng người phụ nữ, tắm trắng giúp chị em cải thiện khuyết điểm làn da đen kém tươi tắn. Linh hana luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu tìm hiểu những phương pháp tắm trắng, những sản phẩm chăm sóc làn da giúp da trở nên căng bóng và sáng mịn. Cũng nhờ sự nỗ lực đó là kết quả tắm trắng tại linh hana luôn được đền đáp, khách hàng đến tắm trắng tại linh hana luôn hài lòng về kết quả tắm trắng tại đây.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  01 Ngô Gia Tự- TP Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại 0905 328 179

Facebook/Website http://tingialai.com.vn

ở

3. Thủy tiên spa gia lai

Thủy tiên spa ở gia lai cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho những chị em muốn cải thiện làn da đen của mình, đây là một trong những thương hiệu tắm trắng lớn, nơi làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em tại các tỉnh phía nam. Tại spa thủy tiên là nơi hội tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật viên lành nghề luôn tận tâm hết lòng vì khách hàng, đặc biệt thủy tiên spa có những chính sách cam kết bảo hành về kết quả và chính sách chi phí tắm trắng tốt nên cũng thu hút sự quan tâm của nhiều chị em.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 111B Đường Wừu, Phường Ia Kring- Thành phố Pleiku- Gia Lai

Số điện thoại 0296 3868789

Facebook/Website http://thuytienspa.com.vn/

Trên đây là danh sách 3 địa chỉ spa tắm trắng ở gia lai, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm ra địa chỉ làm đẹp phù hợp. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công nhé!

.