Review 3 địa chỉ tắm trắng toàn thân tại ninh bình uy tín nhất

1. Hoàng Hồng spa ninh bình

Hoàng hồng spa được thành lập từ năm 2003, đây là một trong những spa tắm trắng lâu đời tại miền bắc được nhiều chị em đánh giá cao. Với cơ sở vật chất tốt, công nghệ làm đẹp hiện đại cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hoàng hồng luôn ghi điểm trong lòng khách hàng ngay từ những lần trải nghiệm đầu tiên. Theo chia sẻ từ các khách hàng đã tắm trắng ở hoàng hồng thì kết quả tắm trắng ở đây khá tốt, mỗi liệu trình tắm trắng có thể cải thiện từ 2-3 tone da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ   Số 7- Ngõ 62- Đinh Tiên Hoàng- TP. Ninh Bình

Số điện thoại 0916622622

Facebook/Website http://thammyvienhoanghong.vn

2. Thu cúc spa ninh bình

Thu cúc là một trong những hệ thống làm đẹp hàng đầu tại việt nam. Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành cùng với sự chuyển giao mạnh mẽ về công nghệ làm đẹp tại thu cúc đã giúp địa chỉ thẩm mỹ này tạo dựng được niềm tin cho chị em tại ninh bình. Hiện nay tại thu cúc đang có rất nhiều gói tắm trắng kèm với chăm sóc da dành cho mặt và toàn thân với nhiều mức giá khách nhau, bạn có thể tham khảo trên website và diễn đàn làm đẹp.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  931B- đường Trần Hưng Đạo- phường Vân Giang- thành phố Ninh Bình.

Số điện thoại 1900 5588 96

Facebook/Website https://spathucuc.vn

3. Hoài Thương spa ninh bình

Mỗi địa chỉ tắm trắng sẽ mang đến những cảm nhận khác nhau, tuy nhiên với hoài thương spa tại ninh bình thì thường cho khách hàng cảm nhận gần gũi, được quan tâm giống như người thân trong nhà. Đến tắm trắng tại hoài thương spa từ khâu tiếp đón, chăm sóc, thăm khám đều được chào đón tận tình chu đáo, quy trình tắm trắng khoa học, các sản phẩm tắm trắng đều sử dụng những sản phẩm cao cấp, lành tính với làn da, kết quả tắm trắng cũng rất tốt.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  Đội 7 -Mai Sơn- Yên Mô -Ninh Bình

Số điện thoại 0945050198

Facebook/Website /hoaithuongspaninhbinh.vn

 

Trên đây là review về 3 địa chỉ tắm trắng tại ninh bình, hi vọng rằng kiến thức trong bài viết có thể giúp bạn tìm được nơi thẩm mỹ chăm sóc làn da bạn có thể gửi gắm. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công nhé!

.