Review 3 địa chỉ tắm trắng uy tín tại tỉnh bắc giang

1. Spa tắm trắng hương ý bắc giang

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc da cơ bản, điều trị mụn, trị nám tàn nhang, hương ý spa tại bắc giang cũng được nhiều chị em nhớ đến với các dịch vụ tắm trắng. Dịch vụ tắm trắng tại hương ý bắc giang đươc nhận xét là hiệu quả, đảm bảo an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 67 Phố Ngô Xá , Thị Trấn Cao Thượng – Bắc Giang

Số điện thoại 096 803 98 83

Facebook/Website https://www.facebook.com/spahuongy/

2. Spa tắm trắng louis bắc giang 

Tắm trắng với các loại thảo dược là đặc điểm nổi bật nhất ở spa tắm trắng louis bắc giang. Trong quá trình nghiên cứu của mình, spa louis bắc giang đã tìm ra những bí quyết chăm sóc làn da, cải thiện tình trạng da ngăm đen thiếu sức sống với các loại thảo dược hoàn toàn tự nhiên, lành tính và mang đến hiệu quả làm trắng da nhanh chóng. Nhờ đó dịch vụ tắm trắng ở đây được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 139 – đường lê đức trung , tiểu khu3 , thị trấn neo , yên dũng , bắc giang

Số điện thoại 0964 715 111

Facebook/Website https://www.facebook.com/BacGiangLouis/

3. Spa tắm trắng thu cúc bắc giang

Thu cúc là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại việt nam, thu cúc đã có mặt trên khắp cả nước trong đó có tỉnh bắc giang. Thu cúc spa cũng là địa điểm đến tắm trắng tuyệt vời dành cho các chị em tại bắc giang, ở đây cơ sở vật chất, công nghệ tắm trắng và phong cách phục vụ đều tốt.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 617 – 619, đường Lê Lợi- phường Dĩnh Kế- TP. Bắc Giang,

Số điện thoại  1900 558896

Facebook/Website https://thucucclinics.com/clinics-item/thu-cuc-clinic-bac-giang/

Trên đây là 3 địa chỉ tắm trắng uy tín ở bắc giang, hi vọng rằng sẽ giúp ích cho chị em phụ nữ tại bắc giang có thể tìm đến những nơi cải thiện làn da trắng sứ nhé!