Review 3 địa chỉ tắm trắng uy tín tại tỉnh cà mau

1. Kay spa cà mau

Kay spa là nơi gửi gắm làn da của nhiều chị em tại cà mau hiện nay, với các dịch vụ tắm trắng và chăm sóc da đa dạng, công nghệ tắm trắng hiện đại và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, kay spa cà mau luôn tạo những thiện cảm tốt đẹp trong lòng khách hàng đến làm đẹp tại đây. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tắm trắng cho tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc, kay spa đã và đang nỗ lực mở rộng thêm các chi nhánh, cơ sở vật chất và máy móc đồng thời cải thiện chất lượng dịch vụ tắm trắng và làm đẹp tốt hơn.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 4C đường Trần Phú- Phường 7- Thành phố Cà Mau

Số điện thoại 093 133 51 11

Website/Facebook  https://www.facebook.com/kayspacamau/

2. Mai linh spa cà mau

Sở hữu 2 chi nhánh tại tỉnh cà mau, thẩm mỹ viện mai linh spa ngày càng khẳng định vị thế cũng như sự gần gũi của mình đối với chị em phụ nữ nơi đây. Tại mai linh nổi bật nhất có lẽ là dịch vụ tắm trắng phi thuyền với kết quả tắm trắng thành công đến 90%, đây là phương pháp tắm trắng an toàn, không gây hại cho làn da, giúp da bật tone trắng sáng đều màu hơn. Cũng nhờ tắm trắng phi thuyền tại mai linh mà nhiều chị em đã cải thiện được làn da đen lì bẩm sinh của mình, trở nên trẻ trung xinh xắn hơn với làn da trắng mịn căng mướt.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 129 Lý Thường Kiệt- Phường 6-Thành Phố Cà Mau- Tỉnh Cà Mau

Số điện thoại  0942 88 70 79

Facebook/Website http://thammyvienmailinh.com

Mỗi địa chỉ có những đặc điểm ưu thế riêng, để khách quan hơn bạn nên tìm hiểu kỹ thêm những thông tin về phản hồi khách hàng trên các kênh mang xã hội hay diễn đàn làm đẹp, hỏi ý kiến những người thân quen sẽ giúp bạn có được những lời khuyên bổ ích. Trên đây là bài viết review 3 địa chỉ tắm trắng tại cà mau uy tín nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho hành trình lột xác của bạn!

.