Review 3 địa điểm tắm trắng ở huế uy tín hiệu quả nhất

1. MyLan Spa huế

Làm trắng da với sản phẩm tắm trắng cung đình huế đã từng là cơn sốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên với giải pháp đến spa tắm trắng ở huế chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn nhiều. MyLan Spa huế được đánh giá là một trong số những spa uy tín tại huế được nhiều chị em yêu mến. Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc làn da hàng ngày, spa mylan được nhiều chị em thích thú với dịch vụ tắm trắng da. Quy trình tắm trắng khoa học, bảng giá tắm trắng mặt và toàn thân ở mức hợp lý và phong cách phục vụ trẻ trung sôi động của đội ngũ nhân viên tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 14 Đoàn Hữu Trưng

Số điện thoại 093196 66 91

Facebook/Website https://www.facebook.com/mylanspahue/

2 Aronaspa huế

Aronaspa huế với không gian rộng rãi, thiết kế đẹp mắt luôn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng trong những dịp đến làm dịch vụ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, các công nghệ tắm trắng hiện đại tại Aronaspa huếmag đến hiệu quả cao, thường thì sau 1 liệu trình tắm trắng ở đây có thể cải thiện từ 2-3 tone da, da căng bóng tự nhiên và khỏe mạnh, đa số khách hàng đến tắm trắng ở đây đều gửi lại những phản hồi khá tích cực.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 91A Nguyễn Trãi- Huế

Số điện thoại 093 590 08 02

Facebook/Website https://www.facebook.com/aronaspahue

3. NyNy Beauty Spa huế

Một địa chỉ tắm trắng toàn thân ở huế uy tín bạn nên biết đến đó là nyny beauty spa, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, nyny luôn tích cực nắm bắt nhu cầu và lắng nghe ý kiến của khách hàng, tích cực trong việc nghiên cứu tìm hiểu những phương pháp làm đẹp mới đặc biệt là những công nghệ làm trắng da. Các công nghệ tắm trắng tại nyny hiện nay đều được chuyển giao từ các quốc gia lớn trên thế giới như hàn quốc, mỹ, thái lan, pháp, nhật bản.. được nhiều người trải nghiệm thành công và được chứng nhận bởi cơ quan y tế thế giới.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 33 Trường Chinh – TP Huế

Số điện thoại  090 264 06 86

Facebook/Website https://www.facebook.com/BeautySpaNyNy/

Trên đây là 3 review spa tắm trắng tại huế uy tín mình muốn chia sẻ đến bạn đọc, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra nơi làm đẹp thích hợp. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công nhé!

tag: cung đình điểm, cung đình giá toàn thân điểm

.