Review 3 spa tắm trắng da tại bắc ninh uy tín nhất hiện nay

1. Spa tắm trắng mai anh bắc ninh 

Mai anh spa với 2 cơ sở tại bắc ninh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ tắm trắng hiện đại cũng là điểm đến được nhiều chị em tại bắc ninh yêu thích. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ tận tình và chính sách bảo hành về tắm trắng tốt tại mai anh spa cũng là điểm thu hút khách hàng đến làm đẹp. Theo chia sẻ từ webtretho, liệu trình tắm trắng tại mai anh spa sau 10 buổi có thể giúp da bật tone trắng hơn từ 2-3 tone, da đều màu và mướt mịn tự nhiên, hơn nữa mức chi phí tắm trắng cũng tương đối rẻ chỉ khoảng 3-4 triệu cho cả liệu trình.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  Lô 85 đường Nguyễn Đăng Đạo Phường Đại Phúc – Thành phố Bắc Ninh

Số điện thoại 096 789 63 68

Website https://www.facebook.com/maianhspabn/

ở

2. Spa tắm trắng Julia Spa bắc ninh

Julia spa tại bắc ninh cũng được đánh giá là spa tắm trắng chuyên nghiệp với dịch vụ tắm trắng vượt trội như tắm trắng men thảo dược và tắm trắng hàn quốc. Mỗi liệu trình tắm trắng tại Julia spa có thể cải thiện 2 tone da, tình trạng mụn và nám da cũng có thể cải thiện được, hơn nữa sản phẩm làm trắng da tại Julia spa bắc ninh hoàn toàn tự nhiên nên không gây tình trạng da bị kích ứng hay vàng lông.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 187 Hồ Ngọc Lân- Kinh Bắc- Bắc Ninh

Số điện thoại  097 887 25 80

ở

3. Spa tắm trắng da royal bắc ninh

Không gian spa sang trọng được thiết kế đậm chất hoàng gia cùng với những công nghệ làm đẹp tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia châu âu, mỹ, hàn quốc, thái lan và những dòng tắm trắng cao cấp tại royal spa chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Liệu trình tắm trắng tại royal spa sẽ bao gồm cả những dịch vụ mát xa, xông hơi và tắm trắng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  172 Nguyễn Gia Thiều- Suối Hoa- Bắc Ninh

Số điện thoại  098 248 86 63

Website https://vicare.vn/royal-spa-co-so-4-89274/tham-my

Trên đây là review 3 spa tắm trắng tại bắc ninh mình muốn giới thiệu tới bạn đọc, rất hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn để tìm ra nơi tắm trắng lý tưởng nhé!