Review 3 spa tắm trắng gò vấp uy tín nhất tại tphcm hiện nay

1. Eva spa gò vấp

Không gian rộng rãi, cách bài trí hài hòa cân đối cảnh sắc tự nhiên chính là những ưu thế đầu tiên mà eva spa mang đến cho khách hàng. Không những thế, khách hàng còn được chào đón và tư vấn một các tận tình chu đáo về dịch vụ tắm trắng và các dịch vụ chăm sóc da. Hơn thế nữa, những cam kết về chất lượng dịch vụ ở eva spa cũng tương đối tốt, vì thế bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm tắm trắng và làm đẹp tại đây.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 519/3 Cây Trâm- phường 8 – quận gò vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại 093 667 23 67

Facebook/Website  https://www.facebook.com/EvaSpaGoVap/

2. Spa lê hoài quận 12

Spa lê hoài có địa chỉ ở 13A nguyễn ảnh thủ quận 12 thành phố hồ chí minh, đây là spa làm đẹp thường đón tiếp nhiều chị em tại công sở, bà mẹ nội trợ và những doanh nhân trẻ thường đến đây tắm trắng hoặc chăm sóc da vào các dịp cuối tuần. Hiện nay, spa lê hoài vẫn đang nỗ lực trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ, hợp tác và chuyển giao các công nghệ tắm trắng tiên tiến từ hàn quốc về phục vụ cho khách hàng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 13A Nguyễn Ảnh Thủ- PHiệp Thành- Quận12- TPHCM

Số điện thoại 098 609 68 79

Facebook/Website  https://www.facebook.com/spalehoai/

3. Khơ thị spa quận 1

Bên cạnh những địa chỉ tắm trắng ở quận gò vấp và quận 12, bạn cũng có thể tham khảo một spa tắm trắng nữa ở quận 1 đó là spa khơ thị. Cơ sở vật chất hiện đại tráng lệ, thiết kế lộng lẫy cầu kỳ giống như lâu đài sẽ mang đến cho khách hàng những cảm giác tuyệt diệu. Công nghệ tắm trắng tại khơ thị nổi bật nhất là snow white, với liệu trình này có thể giúp cải thiện được từ 2-3 tone da, thời gian thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn đối với làn da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  92 Sương Nguyệt Ánh- Phường Bến Thành- Quận 1- TP HCM

Số điện thoại  02873018679

Facebook/Website  www.facebook.com/spakhothi/

Trên đây là toàn bộ thông tin review về các spa tắm trắng tại thành phố hồ chí minh mình muốn chia sẻ tới bạn đọc, hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn!

tag: quan

.