Review 3 spa tắm trắng hiệu quả tại nam định

1. May spa nam định

May spa là điểm đến tắm trắng của nhiều chị em tại nam định hiện nay. Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và phong cách phục vụ tốt, may spa luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm về chất lượng làm đẹp tại đây. Dịch vụ tắm trắng nổi bật nhất tại may spa là tắm trắng phi thuyền, đây là dịch vụ giúp cải thiện tone da nhanh chóng, đảm bảo an toàn không gây hại cho da mang lại hiệu quả làm trắng cao.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Thành Phố Nam Định

Số điện thoại  9999999

Facebook/Website http://spanamdinh.com

ở

2. Glory spa nam định

Tắm trắng tại glory nam định cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía khách hàng. Theo như chia sẻ từ khách hàng trên webtretho thì các sản phẩm sử dụng cho tắm trắng tại glory spa tương đối an toàn, được chiết xuất từ thành phần thảo dược quý hiếm, thường tắm trắng khoảng 3-5 buổi da bật trắng từ 1-2 tone, da không bị bắt nắng và rất khỏe khoắn.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 245 Đặng Xuân Bảng, TpNam Định – Nam Định

Số điện thoại 096 638 55 55

Facebook/Website https://www.facebook.com/haianhlens.glory/

ở

3. Ngọc Thủy spa nam định

Mong muốn mang đến những dịch vụ an toàn và hiệu quả, thẩm mỹ ngọc thủy luôn tìm kiếm những giải pháp tắm trắng tự nhiên với các nguyên liệu thiên nhiên như bột ngọc trai, tảo biển, bùn khoáng, tinh chất dầu oliu, nhau thai cừu.. để pha chế thành những công thức tắm trắng độc đáo với hiệu quả làm trắng da nhanh mà không gây bào mòn da, bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp làn da luôn tươi tắn và khỏe mạnh. Cũng nhờ đó mà hiệu quả tắm trắng ở ngọc thủy spa luôn được nhiều chị em phản hồi tích cực.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 328 Điện Biên , Phường Cửa Bắc , TPNam Định

Số điện thoại 0916 716 889

Trên đây là danh sách 3 spa tắm trắng tại nam định đang được nhiều chị em yêu thích nhất với những công thức tắm trắng đảm bảo an toàn hiệu quả. Hi vọng rằng bài viết sẽ có ích cho bạn đọc nhé!