Review 3 spa tắm trắng ở phú yên nổi bật nhất

1. Louis spa phú yên

Louis spa tại phú yên là nơi gửi gắm nhan sắc của nhiều chị em hiện nay. Với cơ sở vật chất khang trang, không gian rộng rãi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả tắm trắng tốt, louis spa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Theo chia sẻ từ các chị em trên webtretho thì thường sau khi tắm trắng 1 liệu trình làn da trắng hơn khoảng 80%, da căng bóng và mịn màng tự nhiên chứ không bị trắng yếu như sử dụng 1 số loại kem làm trắng da cấp tốc tại nhà.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 109 Lê Lợi – Tuy Hòa

Số điện thoại 093 194 41 11

Facebook/Website https://www.facebook.com/LouisSpaPhuYen/

2. Kay spa phú yên

Kay spa với hơn 30 chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh tại việt nam là một trong những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng được nhiều chị em biết đến. Trải qua nhiều năm kể từ khi được thành lập đến nay, kay spa luôn tích cực nghiên cứu kỹ về công nghệ làm đẹp cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng, lắng nghe ý kiến đánh giá từ khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ, chuẩn hóa quy trình thẩm mỹ và đào tạo thường xuyên đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên, nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ chuẩn nhất giúp khách hàng ngày một yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ tại kay spa.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 219 Trần Hưng Đạo- Phường 4- Tuy Hòa- Phú Yên

Số điện thoại 093 478 06 11

Facebook/Website https://www.facebook.com/kayspatuyhoa/

3. Venus spa phú yên

Một địa chỉ vừa giúp bạn thư giãn vừa cải thiện màu da nữa tại phú thọ bạn nên tìm hiểu đó là venus spa – spa tắm trắng cao cấp được nhiều chị em ca ngợi về hiệu quả dịch vụ. Theo chia sẻ từ khách hàng thì chi phí cho tắm trắng tại venus khá hợp lý, phục vụ tận tình chu đáo, hiệu quả đúng như cam kết và chính sách hỗ trợ lâu dài ổn.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ   Số 109 Lê Lợi – Thành phố Tuy Hòa

Số điện thoại 093 194 41 11

Facebook/Website https://www.facebook.com/VENUS-SPA-Ph%C3%BA-Y%C3%AAn-Vi%E1%BB%87n-Th%E1%BA%A9m-M%E1%BB%B9-C%C3%B4ng-Ngh%E1%BB%87-Cao-599969823517271/

Trên đây là những chia sẻ về 3 địa chỉ spa tắm trắng ở phú yên mình muốn gửi tới bạn đọc, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn sớm tìm được địa chỉ làm đẹp tin tưởng có thể gửi gắm nhé!