Review 3 spa tắm trắng tại kon tum uy tín nhất hiện nay

1. Spa tắm trắng kon tum

Luôn đi đầu trong phong trào cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, spa tắm trắng kon tum mong muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó spa kon tum cũng luôn cố gắng cải thiện chất lượng phục vụ giúp khách hàng yên tâm và hài lòng nhất. Theo chia sẻ từ khách hàng đến spa kon tum tắm trắng thì thường sau 1 liệu trình tắm trắng ở đây da sẽ bật trắng từ 2-3 tone, bề mặt da căng bóng và mịn màng hơn.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 33 Triệu Việt Vương , Kon Tum

Số điện thoại 02603838999

Website/Facebook   https://www.facebook.com/tamtrang.kontum/

2. Louis spa kon tum

Với những chương trình ưu đãi về giá và chính sách bảo hành tốt, louis spa cũng là điểm đến thu hút nhiều chị em đến đây làm đẹp. Nhờ có thái độ phục vụ chu đáo tận tình và những kết quả làm đẹp tương đối ổn mà khách hàng đến với spa làm đẹp này ngày càng nhiều hơn. Dịch vụ tắm trắng nổi bật nhất tại louis spa là tắm trắng phi thuyền hoàng gia, hiện nay louis đang có chương trình ưu đãi về giá cho dịch vụ tắm trắng này, bạn có thể tìm hiểu thêm qua kênh facebook hoặc hotline.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 577 Nguyễn Huệ – Kon Tum

Số điện thoại 097 373 41 11

Website/Facebook  https://www.facebook.com/LouisSpaKonTum/

3. Thủy Tiên spa kon tum

Nếu như louis spa nổi tiếng với tắm trắng phi thuyền thì thủy tiên spa được nhiều chị em biết đến với dịch vụ tắm trắng vàng nano, đây là công thức làm đẹp từ tinh chất nano vàng có tác dụng làm trẻ hóa làn da, tác động sâu vào bên trong lớp biểu bì, làm mềm da và giúp làn da trẻ trung hơn so với lúc ban đầu, thường sau 1 liệu trình tắm trắng với vàng nano có thể cải thiện từ 1-2 tone da tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 230 Trần Hưng Đạo- TP. Kon tum- tỉnh Kon tum

Số điện thoại 0593868789

Website/Facebook  www.thuytienspa.com.vn

Trên đây là review 3 spa tắm trắng tại kon tum uy tín nhất và cũng là gợi ý cho bạn nếu bạn có ý định đi tắm trắng tại cơ sở spa ở kon tum. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!