Review 3 spa tắm trắng tại spa thái bình được nhiều chị em yêu thích nhất

1. Lan hương spa thái bình

Lan huong spa là một trong những trung tâm làm đẹp công nghệ cao tại thái bình được nhiều chị em biết đến. Được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cùng với quy trình thẩm mỹ được chuẩn hóa, lan hương spa thái bình hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi tắm trắng và chăm sóc da tại đây.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Lô 5.1, Đường Ngô Quyền – Khu đô thị Trần Lãm , Tp. Thái Bình

Số điện thoại 02276535888

Facebook/Website https://www.facebook.com/lanhuongspatb/

2. Lady spa thái bình

Lady spa tại thái bình cũng nằm trong danh sách những spa thẩm mỹ được nhiều chị em ở thái bình yêu thích nhất. Đến tắm trắng tại spa lady bạn sẽ có dịp trải nghiệm những công thức tắm trắng tự nhiên từ thảo dược với hương thơm nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư thái dễ chịu, hơn nữa hiệu quả cũng ổn, thường thì thời gian bật tone da sẽ lâu hơn vs những giải pháp tắm trắng công nghệ cao tuy nhiên cách tắm trắng tự nhiên này vẫn được nhiều chị em ưa chuộng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 277 Đường Ngô Thì Nhậm – Phường Kỳ Bá – Thái Bình

Số điện thoại 097 123 89 79

Facebook/Website https://www.facebook.com/Ladyspathaibinh/

3. Vi Vi Beauty Spa thái bình

Vi vi spa ở thái bình cũng dành được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng bởi phong cách phục vụ tại vi vi khá chuyên nghiệp, hơn nữa mức chi phí làm đẹp tại vi vi cũng ở mức trung bình nên dịch vụ làm đẹp tại vi vi thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Hiện nay các dịch vụ tắm trắng công nghệ cao tại vi vi  nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Sn 5- Đường 7- Kđt Petro- Quang Trung- TP Thái Bình

Số điện thoại 0904474709

Facebook/Website https://www.facebook.com/Vivi.Spa94/

Trên đây là review 3 spa tắm trắng tại thái bình đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hi vọng rằng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn đọc sớm tìm được nơi thẩm mỹ phù hợp với tiêu chí của bạn nhé!

.