Review 3 spa tắm trắng tại thanh hóa uy tín nhất hiện nay

1. Thu cúc spa thanh hóa

Thu cúc là một trong những hệ thống spa thẩm mỹ lớn tại việt nam với dịch vụ thẩm mỹ đa dạng như phẫu thuật tạo hình mặt, body, thẩm mỹ răng, tóc, tắm trắng, giảm béo.. Nhìn chung dịch vụ làm đẹp ở thu cúc đều được nhiều chị em đánh giá cao, trong đó tắm trắng phi thuyền được yêu thích nhất. Thường 1 liệu trình tắm trắng ở spa thu cúc sẽ kéo dài từ 5-10 buổi, kết quả sau 1 liệu trình da thường bật trắng từ 2-3 tone, da khỏe và căng bóng tự nhiên, dòng sản phẩm tắm trắng mà thu cúc sử dụng đó là Bellevawe.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  Lô 11 Phan Chu Trinh- P Điện Biên- Thành phố Thanh Hóa

Số điện thoại 090 452 17 86

Facebook/Website  https://spathucuc.vn/

2. Thu hà spa thanh hóa

Thu hà spa tại thanh hóa hiện nay đang sở hữu 2 cơ sở tại hà nội và thanh hóa, đây là trung tâm chuyên về trị liệu chăm sóc da. Ngoài các dịch vụ chuyên sâu về trị liệu, thu hà còn được nhiều người đánh giá cao với các dịch vụ tắm trắng da. Quy trình tắm trắng tại spa thu hà đảm bảo khoa học, cam kết rõ ràng về kết quả, hơn nữa bảng giá tắm trắng cũng tương đối phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 31 Đại Lộ Lê Lợi ,  Phường Lam Sơn , TpThanh Hóa

Số điện thoại 0987 450 336

Website/Facebook  https://thuhaspa.vn

3. Trung anh spa thanh hóa

Hiểu được nhu cầu muốn cải thiện làn da đen lì của chị em phụ nữ, trung anh spa luôn nghiên cứu và tìm ra những giải pháp bổ sung dinh dưỡng và loại bỏ các vấn đề về da mang đến làn da trắng sứ và khỏe mạnh cho chị em. Hiện nay tại trung anh spa đang áp dụng các dịch vụ chăm sóc da kết hợp với tắm trắng giúp đẩy lùi các vấn đề về da, thời gian thực hiện nhanh chóng và cam kết đầy đủ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm , Ba Đình , TP Thanh Hóa

Số điện thoại   0929506886

Facebook/Website http://thammyvientrunganh.com.vn/

Trên đây là review 3 spa tắm trắng ở thanh hóa đang được nhiều chị em quan tâm hiện nay, hi vọng rằng qua bài viết bạn đọc sẽ tìm được 1 địa chỉ tắm trắng ưng ý cho mình nhé!