Review 3 spa tắm trắng tại trà vinh an toàn hiệu quả nhất

1. Kay spa trà vinh

Tắm trắng collagen là một trong những thế mạnh của hệ thống kay spa hiện nay. Đến với kay spa bạn sẽ đươc đón tiếp 1 cách nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ da liễu thăm khám và tư vấn, đặc biệt được trải nghiệm những công nghệ tắm trắng da hiện đại nhất trong không gian đẹp trong lành, được cam kết đảm bảo về chất lượng tắm trắng. Theo như chia sẻ từ các diễn đàn thì chất lượng tắm trắng tại kay spa tương đối ổn, thời gian tắm trắng nhanh, mỗi liệu trình có thể giúp cải thiện từ 2-3 tone da.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 133 Nguyễn Đáng – Phuờng 7 – Tp Trà Vinh – tỉnh Trà Vinh

Số điện thoại 090 234 31 11

Facebook/Website https://www.facebook.com/Kayspatravinh/

2. Mộc Nhiên Spa trà vinh

Với tên gọi tự nhiên gần gũi, mộc nhiên spa luôn tạo cảm giác thân thiện, đặc biệt hơn nữa đó là công thức tắm trắng tại mộc nhiên spa những nguyên liệu đều là những loại thảo mộc, trái cây tự nhiên lành tính, kết hợp cùng với kỹ thuật chăm sóc da thành thạo của đội ngũ kỹ thuật viên ở đây tạo nên hiệu quả chăm sóc da tuyệt diệu.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 269 Lê Lợi – khóm 1- phường 3- Thành phố Trà Vinh

Số điện thoại 02943 851269

Facebook/Website https://www.facebook.com/MocNhienSpaTraVinh

3. Queen Spa trà vinh

Queen spa cũng được đánh giá là một trong những spa làm đẹp chuyên nghiệp tại trà vinh. Tại queen spa đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, am hiểu kiến thức về da và thẩm mỹ luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho khách hàng quy trình và kiến thức về làm đẹp.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ PG2-02.wincom plaza- đường Phạm Hồng Thái- khóm 3- phường 2- Thành phố Trà Vinh

Số điện thoại 0919898198

Facebook/Website https://www.facebook.com/ymqueenspa/

Trên đây là review về 3 spa tắm trắng tại trà vinh đang được nhiều người yêu nhất hiện nay, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn sớm tìm được nơi làm đẹp mình có thể gửi gắm nhé!