Review 3 spa tắm trắng tây ninh hiệu quả nhất hiện nay

1. Kay spa tây ninh 

Với các công thức tắm trắng và chăm sóc da tự nhiên, kay spa luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đến tắm trắng tại kay spa bạn sẽ được tận hưởng không gian trang trí thơ mộng với cảnh sắc thiên nhiên đẹp, tắm trắng với công thức thảo mộc độc đáo được chế từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không gây hại cho làn da, bên cạnh đó nếu muốn được tắm trắng với công nghệ cao, kay spa cũng luôn sẵn sàng đáp ứng, mỗi liệu trình tắm trắng ở đây đều có mức giá tương đối phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều chị em.

Thông  tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 382 – đường 30/4- khu phố1- phường 3- thành phố Tây Ninh

Số điện thoại 090 255 81 11

Website/Facebook https://www.facebook.com/KaySpaTayNinh/

2. Thúy vy spa tây ninh

Tuy với quy mô không quá rộng lớn nhưng thúy vy spa luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng nhờ thái độ phục vụ thân thiện và kết quả tắm trắng tốt. Đến với thúy vy bạn sẽ được chào đón một cách nhiệt tình chu đáo, được tư vấn cụ thể về quy trình và bảng giá làm đẹp trước khi bạn có quyết định làm đẹp. Hơn nữa, chính sách cam kết và hỗ trợ lâu dài cũng giúp khách hàng vô cùng yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Thông  tin địa chỉ liên hệ 

Địa chỉ 1170 Cách mạng tháng 8 – Khu Phố 2- Phường 4- TP Tây Ninh

Số điện thoại 097 261 72 52

Website/Facebook https://www.facebook.com/TH%C3%9AY-VY-HOME-SPA-290575554734015/

3. Thảo diệp spa tây ninh

Thảo diệp spa cũng nằm trong danh sách những địa chỉ tắm trắng tin cậy nhất tại tây ninh được nhiều chị em yêu mến. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thảo diệp luôn cố gắng đi đầu trong phong trào cập nhật những công nghệ tắm trắng mới, nghiên cứu những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn hiệu quả cao nhờ đó mà dịch vụ tắm trắng và  làm đẹp tại thảo diệp luôn cho những kết quả tốt nhất.

Thông  tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 730 CMT8- Phường 3- TP Tây Ninh

Số điện thoại 0987 881 158

Website/Facebook http://diepthao.com

Trên đây là review 3 địa chỉ tắm trắng tại tây ninh đang được nhiều chị em yêu thích nhất. Hi vọng rằng qua bài viết bạn sẽ tìm được nơi làm đẹp phù hợp nhé!