Review 3 spa tắm trắng uy tín ở vinh nghệ an

1. Xinh Spa nghệ an

Xinh spa là một trong những cái tên nổi bật nhất trong số các spa làm đẹp tại vinh hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao với các dịch vụ chăm sóc da, xinh spa còn được nhiều khách hàng ca ngợi về dịch vụ tắm trắng da. Theo chia sẻ từ khách hàng đã tắm trắng tại xinh spa, thường sau 1 liệu trình tắm trắng da có thể cải thiện được từ 2-3 tone, da căng mịn và sáng bóng tự nhiên, khỏe khoắn chứ không yếu và mỏng như dùng 1 số loại kem tắm trắng cấp tốc.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  số 274 Trần Phú- TP Vinh- Nghệ An

Số điện thoại 0964297777

Facebook/Website https://www.facebook.com/XinhSpa/

2. Vega spa nghệ an

Với hệ thống các spa làm đẹp trải dài trên khắp 3 miền bắc trung nam, vega spa ngày càng khẳng định thương hiệu làm đẹp của mình trong ngành thẩm mỹ. Nhờ sự đầu tư vào cơ sở vật chất, công nghệ và trang thiết bị hiện đại cùng với phong cách phục vụ chu đáo tận tình, dịch vụ tắm trắng và chăm sóc da tại vega spa luôn gây ấn tượng mạnh cho mọi khách hàng. Đối tượng đến tắm trắng tại vega spa cũng tương đối đa dạng chủ yếu là những cô gái độ tuổi từ 20 và những chị em phụ nữ văn phòng ở độ tuổi gần 30.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ  12 Đinh Công Tráng – Phường Lê Mao- TP Vinh- Nghệ An

Số điện thoại 0941115599

Facebook/Website https://www.facebook.com/Vega-Spa-TPVinh-1642553245997519/

3. Hana Spa Vinh

Hana spa là lựa chọn của không ít khách hàng, chất lượng dịch vụ tắm trắng ở hana spa được nhiều người đánh giá cao bởi hiệu quả tắm trắng an toàn và đảm bảo. Hơn nữa, không gian làm đẹp tại đây yên tĩnh, bài trí phong thủy tốt và sự gần gũi thân thiện của đội ngũ nhân viên ở hana chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm. Hiện nay hana spa vinh đang có nhiều chương trình ưu đãi về giá và chăm sóc khách hàng thân thiết, bạn có thể tìm hiểu thông qua kênh facebook hoặc website của cơ sở thẩm mỹ này.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 37 Phạm Đình Toái – TP Vinh- Nghệ An.

Số điện thoại 0931781789

Facebook/Website https://www.facebook.com/HANASPAVINH

Trên đây là danh sách 3 địa chỉ spa tắm trắng ở vinh nghệ an đang được nhiều người quan tâm, hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm ra nơi tắm trắng thích hợp nhé!