Review 3 spa tắm trắng uy tín an toàn hiệu quả tại tỉnh hà tĩnh

1. Melia Spa hà tĩnh

Melia spa hà tĩnh được đánh giá là một trong những spa nổi tiếng về tắm trắng ở hà tĩnh được nhiều chị em yêu thích. Đến với melia spa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng và chăm sóc da trong không gian spa yên tĩnh, rộng rãi, thiết kế cảnh sắc tự nhiên, đặc biệt thái độ phục vụ chuyên nghiệp và quy trình làm đẹp đạt chuẩn an toàn và cam kết về hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 149 Xuân Diệu – Hà Tĩnh

Số điện thoại 02393897999

Facebook/Website https://www.facebook.com/meliaspa149xuandieu.vn/

ở

2. Emmy spa hà tĩnh

Emmy spa là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại việt nam, sở hữu nhiều chi nhánh trải dài trên khắp cả nước, emmy spa ngày càng đến gần với khách hàng hơn. Trong số nhiều dịch vụ làm đẹp tại emmy spa thì dịch vụ tắm trắng được đông đảo khách hàng trải nghiệm nhất. Theo chia sẻ từ các mẹ trên diễn đàn webtretho thì thường sau 1 liệu trình tắm trắng tại emmy da có thể bật trắng từ 2-3 tone, làn da trở nên căng mịn và sáng bóng tự nhiên.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 17 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Bắc Hà – Hà Tĩnh

Số điện thoại 093 636 32 44

Facebook/Website https://www.facebook.com/Emmyspahatinh/

ở

3. Hà my spa hà tĩnh 

Uy tín là chất lượng, spa hà my luôn nỗ lực hết mình trong phong trào ứng dụng những công nghệ làm đẹp tại cơ sở của mình. Hơn nữa, hà my cũng tạo điều kiện cho khách hàng đến spa trải nghiệm với các chương trình ưu đãi về giá, cam kết chất lượng và sự hỗ trợ thường xuyên. Nhờ những tiêu chí này mà khách hàng luôn đánh giá cao sự nỗ lực của hà my và ưu tiên địa chỉ làm đẹp này trong khi đi làm đẹp.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 167 , TT Nghèn , Can Lộc , Hà Tĩnh

Số điện thoại   02396525999

Chắc hẳn bạn cũng không còn băn khoăn với câu hỏi spa tắm trắng tại hà tĩnh uy tín nữa phải không nào? Hi vọng rằng với những spa tắm trắng ở hà tĩnh gợi ý trên đây có thể giúp bạn có được những trải nghiệm mới tuyệt diệu nhé!

.