Review 5 địa chỉ spa tắm trắng nổi tiếng nhất tại việt nam

1. Adamas spa

Tắm trắng ở adamas spa, bạn đã có ý tưởng này chưa? Nếu chưa thì tắm trắng ở adamas sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Đến với adamas spa tắm trắng bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tắm trắng vượt trội với khả năng làm trắng da nhanh chóng như tái tạo da toàn thân công nghệ Nano peel, tắm mịn bằng lụa Collagen, tắm trắng Nhau thai ngựa, tắm trắng vàng 24k tại Adamas Spa. Đây là những công nghệ tắm trắng an toàn có thể giúp cải thiện từ 2-3 tone da, không xảy ra hiện tượng da bị bắt nắng hay vàng lông.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 122 Nguyễn Thái Học , Ba Đình , Hà Nội

Số điện thoại  01263 69 69 69

Facebook/Website  http://vienthammyadamas.vn

2. Saigon smile spa

Có ai tắm trắng ở saigon’smile spa chưa hay tắm trắng an toàn saigon’smile không là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chị em phụ nữ hiện nay. Saigon smile là một trong những hệ thống các spa tắm trắng uy tín tại việt nam hiện nay với nhiều cơ sở trải dài khắp các tỉnh thành. Các dịch vụ tắm trắng tại saigon’smile spa cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả thực sự cùng với phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại địa chỉ làm đẹp này.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ P1401 , Nhà 17T4 Trung Hòa Nhân Chính , Hà Nội

Số điện thoại (024) 62 783 783

Website/Facebook https://saigonsmilespa.com.vn/

3. Anrose spa

Tắm trắng ở anrose spa cũng được nhiều chị em rất yêu thích bởi phong cách phục vụ ở anrose spa khá nhiệt tình chu đáo, chính sách bảo hành và giá tắm trắng anrose spa cũng ở mức vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều chị em.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy -Hà Nội

Số điện thoại 096 383 38 68

Facebook/Website  https://www.facebook.com/AnroseSpa/

4. Eva xinh spa

Không chỉ nổi danh với các dịch vụ giảm béo, triệt lông, chăm sóc da, eva xinh spa còn được nhiều người biết đến với dịch vụ tắm trắng da. Tắm trắng tại eva xinh spa thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng là bởi cơ sở vật chất đẹp, quy trình tắm trắng khoa học và hiệu quả tắm trắng cao, đảm bảo an toàn cho da không gây hại da như những loại sản phẩm kem hay bột tắm trắng siêu tốc tại nhà.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Địa chỉ 292 bùi xương trạch (6,04 km) – Hà Nội

Số điện thoại 096 666 60 30

Facebook/Website  https://www.facebook.com/evaxinhluxury/

5. Linh spa

Linh spa được đánh giá là một trong những địa chỉ tắm trắng tin cậy nhất hiện nay, tuy với quy mô vừa nhưng chất lượng tắm trắng tại đây rất tốt. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, linh spa đã tích lũy được những kinh nghiệm cũng như bí quyết chăm sóc làn da luôn tươi trẻ, cũng nhờ đó linh spa luôn kết hợp cùng với gói dịch vụ tắm trắng giúp nhiều chị em cải thiện được những vấn đề về da của mình, trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Đang cập nhật..

tag: saigon’smile, ai saigon’smile bột, ai saigon’smile chưa saigon smile bột

.