Review dịch vụ tắm trắng ở một số thẩm mỹ viện

Đánh giá nhận xét của những người đã từng làm dịch vụ tắm trắng ở các thẩm mỹ viện luôn được nhiều bạn quan tâm bởi như vậy sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn được địa chỉ phù hợp và phần trăm mang lại kết quả như mong muốn sẽ cao hơn.

Thẩm mỹ viện Phương Thuý

Khi đến tắm trắng tại TMV Phương Thúy, bạn sẽ cảm nhận được sự chu đáo, thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ. Cơ sở hạ tầng khang trang, công nghệ tân tiến, sử dụng những sản phẩm làm trắng da có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Kết quả mang tới là làn da mịn màng hơn, khỏe hơn nhưng trắng da thì chưa rõ rệt.

Belas spa

Ở địa chỉ thẩm mỹ này sẽ cung cấp 3 dịch vụ tắm trắng cho bạn tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu hay sẽ được bác sĩ tư vấn tùy theo tình trạng da:

– Dưỡng da trắng hồng với thảo dược Nhật Bản:

– Làm trắng da với tinh chất cám gạo Ngọc trai –  Lúa mạch cao cấp

– Tắm trắng bằng các tinh chất Vitamin tổng hợp Supper White của Mỹ.

Mặc dù là 3 dịch vụ khác nhau nhưng đều có những điểm chung mà ai cũng phải công nhận:

– Mang đến làn da trắng hồng, mịn màng, tăng khả tăng khả năng đề kháng, có thể chống chọi được với tác động từ môi trường bên ngoài.

– Sản phẩm được sử dụng lên da được nhập từ các nước phát triển trong lĩnh vực làm đẹp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

Royal Spa

Royal Spa sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ kết hợp với kỹ thuật massage chuyên nghiệp sẽ đem lại cảm giác thư giãn toàn thân, làn da tươi sáng mịn màng, tràn đầy sức sống. Sau khi kết thúc liệu trình, làn da bạn sẽ trắng mịn lên trông thấy.

Ngoài 3 địa chỉ trên ra, tắm trắng ở Nguyễn Hằng spa, Royal Jelly, N’royal cũng được nhiều chị em ca ngợi hết lời, đánh giá tốt về cả mặt chất lượng cũng như dịch vụ.

 

tag: review tmv phương thuý tại belas nguyễn hằng tốt không jelly n’royal