Review sữa non thuốc bắc tắm trắng Hokaido

Sau những lời quảng cáo có cánh của người bán về sữa non, thuốc bắc tắm trắng Hokaido đã khiến nhiều chị em cảm thấy thích thú và quan tâm đông đảo. Vậy những review về sữa non thuốc bắc tắm trắng Hokaido dưới đây, bạn sẽ phải bất ngờ.

Chỉ với giá vài chục ngàn đồng đã nhiều bạn không cần suy nghĩ mà đã rinh ngay cho mình sản phẩm sữa non thuốc bắc tắm trắng Hokaido để sử dụng thử với mong muốn nếu trắng được thì quá tốt. Còn không thì sữa non thuốc bắc tắm trắng Hokaido cũng không đáng là bao nhiêu cả.

Sau đó đã có rất nhiều đánh giá nhận xét về sản phẩm như sau:

– Bạn Thu Hường 22 tuổi ở Hải Phòng sau khi sử dụng thấy da trắng bật tone, lúc mới dùng da mịn mướt như da em bé, cảm giác rất thích. Nhưng khoảng 2 tuần sau, da bắt đầu nổi mẩn li ti rồi ngứa rát, ửng đỏ. Khi đến bệnh viện da liễu, thì bác sĩ có kết luận da bị dị ứng mỹ phẩm, nhiễm corticoid nhẹ và bảo mình nên dừng ngay sản phẩm tắm trắng đang dùng lại. Bác sĩ nói rằng, những loại kem tắm trắng mà chứa corticoid là loại kem trộn và cảnh báo tránh xa những sản phẩm đó trước khi quá muộn bởi corticoid là chất hóa học có tác dụng lột tẩy làm tiêu huỷ lớp sừng ở tầng thượng bì khiến lớp non lộ ra mang lại cảm giác trắng sáng ban đầu, sau đó gây ra các tác dụng phụ như mẩn đỏ, ngứa, dị ứng, vàng lông, nghiêm trọng hơn là tiềm ẩn nguy cơ ung thư da rất cao và gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

– Bạn Thanh Thúy 27 tuổi, Hà Nội sau khi dùng sữa non thuốc bắc tắm trắng Hokaido thấy rất ngạc nhiên bởi mới dùng có 1 lần mà da đã trắng lột xác. Thích quá, bạn Thúy nghiền dùng suốt và  sữa non thuốc bắc tắm trắng Hokaido trở thành bí quyết dưỡng trắng da của bạn. Thúy sau khi sử dụng 3 liệu trình thì dừng không dùng nữa và sau đó làn da khỏe đẹp, trắng nõn của bạn dần thay thành làn da bị bong tróc, đỏ ửng, ngứa, nổi mụn,… Về sức khỏe, bạn Thúy cảm thấy bị tức ngực, nôn mửa nhiều. Ngay lập tức, Thúy tìm đến bác sĩ, thì làn da của bạn đã bị nhiễm chất độc hại khá nặng trong mỹ phẩm đang dùng và Thúy đã phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc để điều trị.

Đây là tình trạng chung của những bạn ham rẻ, bất chấp sức khỏe và làn da để thử sản phẩm tắm trắng kem trộn chứa hóa chất độc hại mà không cần biết nó có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, đã được cơ quan chức năng nào kiểm định và cấp phép lưu hành chưa.

Chính vì vậy đã rất nhiều vụ việc đáng thương tâm xảy ra, như làn da bị hủy hoàn toàn hay sức khỏe bị xấu đi, thậm chí nhiều người đã phải chết khi sử dụng những loại kem tắm trắng dởm này,

Hãy là người tiêu dùng thông thái và tỉnh táo trong mọi vấn đề tránh bị “tiền mất tật mang”!

 

 

tag: tốt review tốt review tốt review

.