Review sữa tắm trắng Titione

Sữa tắm trắng Titione một trong những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, đang được đông đảo các chị em quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu một vài review của về tác dụng thật của sữa tắm trắng Titione trong bài viết dưới đây.

Bạn Thanh Tâm 24 tuổi, Hà Nội có những đánh giá về sữa tắm trắng Titione như sau:

Do sữa tắm trắng Titione là hàng Việt Nam cho nên mình cũng tò mò dùng thử xem chất lượng sản phẩm của nước nhà thế nào. Không ngờ tốt thật các bạn ạ. Tắm xong thấy da sạch, mềm, không bị khô da hay căng rít, da có vẻ sáng hơn. Đặc biệt, mình cực thích mùi thơm dễ chịu của sản phẩm lưu lại trên da.

Bạn Ngọc Vân 23 tuổi, Nghệ An có cảm nhận về sữa tắm trắng Titione như sau: Trước mình có dùng sữa tắm Safeguard trắng tinh khiết 720ml nhưng rất chán cho nên khi nghe cô bạn giới thiệu về sữa tắm trắng Titione mình đã đổi sang loại đó. Mới đầu mình nghĩ chắc cũng không như quảng cáo của nhà sản xuất hay cô bạn đâu nhưng phải dùng mình mới thấy nó thật sự rất đáng tiền. Tắm xong da sáng hẳn lên, cảm giác sạch và vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên, không bị châm chích hay kích ứng gì cả. Nói chung là ưng lắm!

Bạn Tuyết Nhung 27 tuổi, Bắc Ninh có review như sau: Da mình vốn dĩ không quá đen nhưng không đều màu, cho nên mình đã tìm tới sản phẩm sữa tắm trắng Titione. Sử dụng sản phẩm được 1 tuần, mình thấy da mướt hơn, tác dụng làm trắng da thì chưa rõ. Quan trọng hơn cả, da mình khá nhạy cảm mà không thấy bị làm sao cho nên mình sẽ tiếp tục dùng tiếp và hy vọng sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Sở hữu một làn da trắng hồng, rạng rỡ là điều mà bất kỳ người phụ nữ châu Á nào cũng mong muốn. Vậy sau khi đọc xong 3 nhận xét từ 3 bạn nữ ở trên, bạn đã hoàn toàn yên tâm và tin dùng sản phẩm chưa?

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng!

 

tag: tốt safeguard tinh khiết 720ml