Review tắm trắng rượu cung đình bích ngọc

Thông tin tắm trắng rượu cung đình review được rất nhiều người quan tâm trong thời gian qua, bởi có rất nhiều phản hồi về tắm trắng rượu hạ thổ cung đình giup nhiều người có là da den lì cũng biến thành trắng sứ nhờ sử dụng sản phẩm tắm trắng này. Để tìm hiểu tất cả những thành phần, công dụng, feedback thực tế của khách hàng về sản phẩm chúng ta hãy cũng xemtắm trắng cung đình review dưới đây.

Review tắm trắng rượu cung đình

Thành phần của sản phẩm tắm trắng rượu cung đình?

Bộ tắm trắng rượu cung đình của công ty mỹ phẩm bích ngọc được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên như tinh chất nhxu tương, nấm linh chi ủ lên men, các thảo mộc tự nhiên dưỡng trắng da.. Bộ tắm trắng rượu cung đình bích ngọc bao gồm 4 chai.

– Chai sữa tắm trắng rượu cung đình thứ nhất với thành phần là nhũ tương lên men có tác dụng loại bỏ các tế bào chết, giải độc cho da.

– Chai thứ 2 được chiết xuất từ tinh chất hổ phách và các thảo dược tự nhiên lên men giúp loại bỏ các hắc tố đen ẩn sâu dưới da.

– Chai thứ 3 được lên men từ nấm linh chi giúp bổ sung các tinh chất dưỡng trắng, collagen và các vitamin tự nhiên giúp phục hồi và tái tạo làn da mới.

–  Chai kem tắm trắng rượu cung đình thứ 4 có dạng kem giúp bổ sung thành phần SPF dưỡng trắng da giúp bảo vệ da khỏi các tia cực tím độc hại.

 

Tắm trắng bằng rượu cung đình bích ngọc sau liệu trình 4 chai sẽ giúp bạn thực hiện được ươc mơ có làn da trắng sứ

Cách dùng tắm trắng rượu cung đình

Bộ sản phẩm tắm trắng cung đình của công ty bích ngọc được đánh số thứ tự từ 1-4, đây cũng là thứ tự dùng sản phẩm trong liệu trình tắm trắng bằng rượu cung đình. Cách tắm trắng rượu cung đình được thực hiện như sau:
B1: Tắm bằng nước sạch và dùng chai tắm trắng cung đình thứ nhất thoa lên da, vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng trong 5p và tắm lại bằng nước ấm.
B2: Tiếp tục dùng chai thứ 2 thoa đều lên da khoảng 10p và tắm qua bằng nước sạch (chai thứ 2 có mùi thơm của rượu thảo mộc hạ thổ, cảm giác khi dùng rất thoải mái, thư giãn)

B3: Chú ý với những làn da bị cháy nắng hoặc đen lì khi dùng chai rượu cũng đình thứ 3 có thể trộn cùng với bột ngọc trai để loại bỏ lớp da đen cứng đầu, vừa bổ sung thêm các tinh chất dưỡng trắng da, còn với những người da thường thì sử dụng trực tiếp sản phẩm thoa lên da và massage chừng 5p để các tinh chất dưỡng trắng và dưỡng ẩm thấm sâu vào trong da, sau 5p thì tắm lại bằng nước ấm.
B4: Chai cuối cùng là chai giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, sau khi dùng chai thứ 4 không cần tắm lại bằng nước sạch.

Chú ý thực hiện theo đúng quy trình cách tắm trắng với rượu cung đình như trên, trước khi thực hiện hãy test thử các sản phẩm tắm trắng rượu cung đình để xem phản ứng của da trước khi dùng. Nếu xảy ra tình trạng ngứa da hay dị ứng nên hỏi kỹ ý kiến của bác sĩ chuyên về da liễu.

Tắm trắng rượu cung đình có hiệu quả không? 

Xem review tắm trắng cung đình hầu hết ai cũng cảm thấy đây là sản phẩm tốt cho da, nhưng thực tế dùng tắm trắng rượu cung đình có tốt không là quan tâm của rất nhiều người. Theo thu thập thông tin về tắm trắng rượu cung đình webtretho, rất nhiều chị em phụ nữ văn phòng đã dùng bộ sản phẩm tắm trắng này và cho kết quả tắm trắng rất tốt, thường kết quả tắm trắng đạt từ 40-70% tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, nhiều phản hồi về tắm trắng rượu cung đình cho rằng sử dụng sản phẩm có tác dụng giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, thanh lọc làn da và độc tố trên da hiệu quả, các vấn đề về da sau khi dùng liệu trình tắm trắng rượu cung đình không còn nữa. Cũng nhờ những phản hồi tích cực từ thực tế này mà hiện nay sản phẩm tắm trắng cung đình đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Để biết được sản phẩm tắm trắng rượu cung đình tốt không bạn có thể xem thông tin phản hồi tắm trắng rượu cung đình trên webtretho hay trên các mạng xã hội

Giá tắm trắng rượu cung đình bao nhiêu?

Giá tắm trắng rượu cung đình tại công ty mỹ phẩm bích nguyệt là 250,000 đồng/sản phẩm, tuy nhiên nếu lấy với số lượng lớn bạn sẽ nhận được giá sỉ tắm trắng rượu cung đình ưu đãi đặc biệt.

 

tag: tắm trắng bằng rượu cung đình bộ qeen có tốt không hiệu quả cách giá sỉ hạ thổ phản hồi kem sản phẩm queen review sữa test webtretho huế ngự tửu nguyễn văn linh quán quận 7