Review thương hiệu tắm trắng da Oanh Phạm

Hiện nay, sản phẩm tắm trắng có chiết xuất từ thiên nhiên đến từ các thương hiệu khác nhau đang rất được lòng các chị em. Oanh Phạm là 1 trong những cái tên thương hiệu nằm trong số đó. Vậy hãy cùng mình khám phá xem, lý do tại sao thương hiệu tắm trắng của Oanh Phạm có điểm gì nổi bật lại thu hút các chị em phụ nữ đến thế.

Thương hiệu Oanh Phạm được biết đến với cô chủ Blogger thân thiện, có niềm đam mê về làm đẹp.

Trước kia, cô gái có tên Phạm Thị Oanh đã từng gặp rất nhiều vấn đề về da, đặc biệt là mụn ở lưng và mặt. Để giải quyết vấn đề này, cô đã tìm rất nhiều cách, tuy nhiên, cô luôn chú trọng vào những nguyên liệu đến từ thiên nhiên. Cho đến khi, làn da được cải thiện trông thấy, cô đã có ý tưởng lập blog “GIÚP BẠN LÀM ĐẸP” nhằm lưu trữ lại những tài liệu làm đẹp mà Oanh có được trong quá trình tìm hiểu.

Trước kia cô nghiên cứu các phương pháp làm đẹp là chỉ muốn tự chữa cho bản thân, sau nhận được sự chuyển biến tích cực của làn da và ngày càng đẹp hơn, cô đã bắt đầu chia sẻ những bài viết về làm đẹp của mình lên facebook và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Cứ thế cứ thế, cô nàng sinh năm 1989 này đam mê từ lúc nào không hay. Và cũng chính nhờ lòng đam mê đó, mà hiện nay Fanpage “GIÚP BẠN LÀM ĐẸP” đạt cán mốc hơn 100,000 lượt theo dõi.

Sau này, cô nảy sinh thêm ý tưởng mới đó là biến những công thức mình áp dụng, làm đẹp hàng ngày thành sản phẩm thực tế mang thương hiệu tên mình tới nhiều người có nhu cầu với hi vọng giúp các bạn có một làn da đẹp hơn lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

Tất cả sản phẩm Handmade mà Oanh Phạm đang kinh doanh thì đều được chia sẻ rõ công thức cũng như hướng dẫn cách làm chi tiết trên blog! Rất may, nhờ sự quan tâm theo dõi của mọi người mà những sản phẩm ngay sau khi được tung ra đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đặc biệt là review vô cùng tích cực của các chị em. Bên cạnh đó, Oanh Phạm còn đưa ra những chính sách có nhiều lợi ích cho khách hàng và cam kết chất lượng sản phẩm cho nên ngày càng dành được lòng tin của người dùng.

Những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Oanh Phạm:

– Mặt nạ trắng da Detox Clay Mask

– Bột tắm trắng thảo dược Oanh Phạm

– Kem dưỡng trắng da toàn thân DIY

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu Oanh Phạm, để từ đó các bạn có thể tin tưởng và yên tâm lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân.

tag: kem nạ dưỡng bột thảo dược diy kem nạ dưỡng bột thảo dược diy

 

 

.