Sản phẩm tắm trắng an toàn là như thế nào?

Sản phẩm tắm trắng trên thị trường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác như kem, sữa, xà phòng, bột,...với nhiều mẫu mã đa dạng bắt mắt cùng những lời cam kết hấp dẫn khiến chị em hoang mang và rất dễ bị thuyết phục. Tuy nhiên, không phải loại kem hay loại sữa tắm trắng nào cũng đáng tin cậy. Vậy những tiêu chí đánh giá về sản phẩm tắm trắng an toàn là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm tắm trắng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng phải được chứng nhận, kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan có thẩm quyền và được sản xuất từ những nơi có nguồn gốc uy tín, đáng tin cậy.

Sản phẩm được tạo nên chủ yếu từ những thành phần thiên nhiên

Công thức làm ra sản phẩm tắm trắng bằng thảo dược được dùng hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, lành tính cho da và nếu bắt buộc có thêm các chất khác thì phải đúng liều lượng cho phép theo quy định của bộ y tế.

– Nếu bạn phát hiện trong kem hay sữa tắm trắng dành cho face hoặc body có những thành phần độc hại, nguy hiểm như: cortisol, hydrocortison, prednison, hydroquinone, prednisolon, methylprednisolon, triamcinolon, dexamethazon, betamethazon,… thì không nên mua.

Sản phẩm tắm trắng được nhiều người biết đến và sử dụng

Những lời phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng là yếu tố quan trọng mà bạn cũng không nên bỏ qua, cần cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn sau cùng.

Sản phẩm tắm trắng mang lại hiệu quả không quá nhanh

Kem tắm trắng an toàn là chỉ lấy đi tế bào chết và xỉn màu trên da đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, mang đến cho bạn làn da sáng trắng,  mịn màng lên từng ngày. Đặc biệt, bạn sẽ sở hữu làn da khỏe mạnh, đảm bảo không bị bắt nắng sau khi tắm trắng.

Còn với những sản phẩm tắm trắng nhanh, trắng cấp tốc, trắng siêu tốc  đều chứa hóa chất lột tẩy mạnh, rất nguy hiểm cho sức khỏe và làn da. Bởi nó hoạt động theo cơ chế tẩy lớp biểu bì bên ngoài da, làm lộ ra lớp da non, khiến cho chúng ta lầm tưởng rằng da trắng lên. Lớp da non này rất yếu, rất nhạy cảm, rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động xấu từ môi trường xung quanh vì thế, da đen trở lại, thậm chí còn đen và sần sùi hơn nhiều so với ban đầu.

Sản phẩm tắm trắng cho bạn sở hữu làn da trắng hồng

Những loại kem hay sữa tắm trắng có chứa chất độc hại do lột tẩy quá nhiều khiến làn da trắng nhưng trắng bệch, xanh xao, trông thiếu sức sống, da mỏng và nổi rõ các mạch máu li ti.

Còn sử dụng những kem tắm trắng chất lượng có tính nuôi dưỡng da sẽ giúp làn da trắng hồng, mịn màng, tràn đầy sức sống.

Đây là dấu hiệu để biết bạn có đang sử dụng đúng sản phẩm tắm trắng uy tín hay không.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ phân biệt chính xác hơn đâu là sản phẩm tắm trắng bạn nên dùng, đâu là sản phẩm tắm trắng bạn không nên dùng. Và nhớ đón đọc bài viết sau của mình với tựa đề: “ Bảo quản kem tắm trắng như  thế nào là đúng cách và mang lại hiệu quả cao?”

tag: gì hình ảnh face cách bảo quản